Mục lục bài viết || Contents of the article

  Nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về SOC và biết cách đầu tư SOC hiệu quả, SecurityBox biên soạn tài liệu chi tiết về vấn đề này. Tài liệu được trích từ webinar #7 do SecurityBox tổ chức.

  1. Vai trò và nhiệm vụ chính của Trung tâm điều hành An ninh mạng SOC

  Trung tâm điều hành An ninh mạng (Security Operation Center – SOC) là một team gồm các chuyên gia chịu trách nhiệm giám sát, phát hiện, điều tra và phản ứng với các mối đe dọa hệ thống. 

  tai-lieu-ve-SOC

  Mục tiêu của team SOC là bảo vệ tài sản của doanh nghiệp bao gồm tài sản trí tuệ, dữ liệu nhân sự, hệ thống kinh doanh và tính toàn vẹn của thương hiệu. Để đạt được mục tiêu này, team SOC thực hiện chiến lược an ninh mạng tổng thể của doanh nghiệp nhằm theo dõi, đánh giá và phòng thủ trước các cuộc tấn công mạng.

  Đọc thêm: Vai trò và nhiệm vụ của SOC – Trung tâm điều hành An ninh mạng trong doanh nghiệp

  2. Tài liệu độc quyền từ SecurityBox về Trung tâm điều hành An ninh mạng SOC

  Nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về SOC và biết cách đầu tư SOC hiệu quả, SecurityBox biên soạn tài liệu chi tiết về vấn đề này. Doanh nghiệp hãy tham khảo tài liệu này để nắm rõ:

  • Lý do doanh nghiệp cần đầu tư SOC
  • Cách thức triển khai và vận hành SOC (quy trình – con người – công nghệ)
  • Các phương án đầu tư và vận hành SOC hiệu quả
  Video Webinar sẽ giúp doanh nghiệp đọc tại liệu hiệu quả hơn

  Đây là những kiến thức chuyên sâu hỗ trợ doanh nghiệp trong việc triển khai và vận hành SOC. Để nhận tài liệu miễn phí, doanh nghiệp hãy để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây.

  Bài viết đề xuất || Recommended
  Theo một báo cáo từ Kaspersky, một nhóm các hacker của Triều Tiên có tên gọi BlueNoroff, đang chủ yếu nhắm mục tiêu vào các công ty khởi nghiệp tiền điện...
  Panasonic vừa xác nhận rằng, tin tặc đã truy cập được vào thông tin cá nhân của các ứng viên tuyển dụng, trong một cuộc tấn công mạng diễn ra từ tháng...
  1. Về sự cố một tổng công ty bị rao bán  Gần đây, hacker có biệt danh "cityofhanporridge" đã rao bán dữ liệu được cho là của Tổng công ty Tân Cảng...