Mục lục bài viết || Contents of the article

  Làm thế nào để nắm rõ được hiện trạng an ninh mạng nội bộ? Liệu hệ thống mạng nội bộ của doanh nghiệp đang được bảo vệ tốt hay đang bị tin tặc đe dọa tấn công? Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh cho mạng nội bộ – SecurityBox 4Network được tích hợp tính năng giám sát, giúp doanh nghiệp vẽ ra bức tranh tổng thể về tình hình an ninh mạng nội bộ. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra biện pháp phòng tránh rủi ro hiệu quả. Bài viết sau sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tính năng này.

  1. Giới thiệu về tính năng giám sát của SecurityBox 4Network

  Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox 4Network cho phép quản trị viên kiểm soát tình trạng an ninh của mạng nội bộ trên một giao diện duy nhất. Mọi biến động như các lỗ hổng mới xuất hiện, các dấu hiệu tấn công đáng ngờ sẽ được SecurityBox 4Network cập nhật liên tục. Việc này hỗ trợ quản trị viên dễ dàng theo dõi và chủ động xử lý.

  2. Tính năng giám sát của SecurityBox 4Network giúp gì cho doanh nghiệp?

  Dưới đây là 3 lợi ích doanh nghiệp nhận được nhờ tính năng giám sát an ninh cho hệ thống mạng nội bộ của SecurityBox 4Network.

  2.1. Khái quát tình hình an ninh mạng nội bộ và chỉ ra các lỗ hổng đang tồn tại

  Tình hình an ninh của hệ thống mạng nội bộ sẽ được hiển thị tại trang giám sát an ninh tổng quan. Tại đây, doanh nghiệp có thể biết hệ thống mạng đang ở trạng thái an toàn hay nguy hiểm. 

  an-ninh-mang-noi-bo

  Nếu gặp nguy hiểm, doanh nghiệp sẽ biết rõ được những nguy cơ nào có thể gây hại cho hệ thống mạng của mình. Cụ thể, thống kê sẽ thể hiện số lượng, vị trí và mức độ nguy hiểm của các nguy cơ. Có 3 loại nguy cơ như sau:

  • Nguy cơ bị kiểm thử xâm nhập
  • Nguy cơ mức nghiêm trọng, nguy cơ mức cao
  • Nguy cơ mức trung bình.

  Tìm hiểu thêm: Tính năng cảnh báo tức thời mọi nguy cơ an ninh của SecurityBox 4Network

  2.2. Giúp doanh nghiệp giám sát hiện trạng an ninh mạng nội bộ  

  Khi kiểm tra hiện trạng an ninh của mạng nội bộ với SecurityBox 4Network, doanh nghiệp có thể nắm bắt trạng thái của mạng nội bộ tại các thời điểm trong quá khứ hay thời điểm xảy ra những sự kiện bất thường. Sự kiện bất thường xảy ra khi hệ thống mạng tạm ngừng hoạt động hay bị đình trệ.

  Tìm hiểu thêm: Tính năng đề xuất quy trình khắc phục lỗ hổng thông minh của SecurityBox 4Network

  Qua bài viết trên, hy vọng doanh nghiệp đã hiểu rõ về tính năng giám sát an ninh mạng nội bộ của SecurityBox 4Network. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về SecurityBox 4Network, hãy đăng ký ngay bên dưới để được hỗ trợ.

  Tham gia group Cộng đồng an ninh mạng SecurityBox để giao lưu, trao đổi về an ninh mạng và nhận vé mời tham dự miễn phí các buổi webinar do SecurityBox tổ chức.

  Tìm hiểu thêm: Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng cho website SecurityBox 4Website

  Bài viết đề xuất || Recommended
  1. Tình hình tấn công mạng nhắm vào blockchain năm 2020 2020 là một năm đầy thử thách với nền kinh tế nói chung và ngành an ninh mạng nói riêng. Dịch bệnh...
  Kiến thức | 15/05/2021
  Lỗ hổng bảo mật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trên hệ thống mạng nội bộ. Qua các lỗ hổng này, tin tặc có thể đi vào hệ thống để lấy cắp...
  Hiện nay, blockchain được coi là công nghệ chìa khóa cho chuyển đổi số. Nhờ tính minh bạch và bảo mật cao, blockchain không chỉ được ứng dụng trong lĩnh...