Mục lục bài viết || Contents of the article

  Dịch vụ bảo mật website và thiết bị quản trị nguy cơ an ninh cho website đều được SecurityBox phát triển nhằm mục đích bảo vệ an ninh cho hệ thống website. Tuy nhiên, giữa chúng vẫn tồn tại những điểm khác biệt. Vậy, doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ hay thiết bị của SecurityBox? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. 

  1. Điểm giống nhau giữa dịch vụ bảo mật website và thiết bị an ninh website của SecurityBox  

  Về cơ bản, dịch vụ bảo mật website và thiết bị quản trị nguy cơ an ninh cho website – SecurityBox 4Website đều sở hữu những tính năng tương tự nhau: 

  • Giám sát, bảo vệ website thường xuyên và dài hạn. Tính năng này giúp doanh nghiệp nắm rõ hiện trạng an ninh của website. Từ đó, doanh nghiệp mới có thể đưa ra các biện pháp ngăn chặn rủi ro phù hợp. 
  • Cảnh báo tức thời mọi nguy cơ và lỗ hổng nghiêm trọng. Việc cảnh báo tức thời nhằm hạn chế tối đa thời gian website phải đối diện với nguy cơ bị tin tặc tấn công. Doanh nghiệp cũng có thể cập nhật tình hình sớm để khắc phục lỗ hổng kịp thời. 
  • Phân loại và sắp xếp thứ tự xử lý của từng lỗ hổng. Một website có thể tồn tại hàng trăm đến hàng nghìn lỗ hổng. Vì vậy, việc phân loại lỗ hổng theo mức độ nghiêm trọng là vô cùng cần thiết. Sau khi có kết quả phân loại, SecurityBox sẽ sắp xếp thứ tự ưu tiên xử lý lỗ hổng để tránh rủi ro bị tin tặc khai thác. 
  • Đề xuất quy trình khắc phục lỗ hổng thông minh. Với các quản trị viên không có chuyên môn về bảo mật, việc đưa ra một giải pháp xử lý không hề dễ dàng. SecurityBox đề xuất cách thức xử lý thông minh và đơn giản để doanh nghiệp có thể tự thực hiện được. 
  • Gửi báo cáo định kỳ về tình hình an ninh website. SecurityBox sẽ gửi báo cáo định kỳ hàng tuần và hàng tháng để doanh nghiệp có cái nhìn chi tiết về tình hình an ninh website. 

  Tìm hiểu thêm: Dịch vụ bảo vệ an ninh website của SecurityBox

  2. Điểm khác biệt giữa giữa dịch vụ bảo mật website và thiết bị an ninh website của SecurityBox 

  Dưới đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ bảo mật website và thiết bị SecurityBox 4Website: 

  2.1. Về chi phí sử dụng

  Dịch vụ bảo mật website của SecurityBox hỗ trợ doanh nghiệp thanh toán theo tháng. Như vậy, mỗi tháng, doanh nghiệp chỉ cần chi ra một khoản cố định để duy trì hoạt động bảo mật cho website của mình. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu dòng tiền hiệu quả hơn. Đây cũng là lợi thế của dịch vụ bảo mật website so với thiết bị SecurityBox 4Website. 

  giai-phap-an-ninh-website

  2.2. Về đối tượng sử dụng 

  Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ sở hữu một vài website ở quy mô nhỏ thì dịch vụ bảo mật website sẽ là phương án phù hợp. Ngược lại, nếu hệ thống website của bạn ở quy mô lớn thì thiết bị SecurityBox 4Website sẽ là lựa chọn đúng đắn. Bởi thiết bị SecurityBox 4Website có khả năng rà quét tự động 24/7 với số lượng website lớn. Trong khi đó, dịch vụ bảo mật website thích hợp với số lượng website nhỏ hơn.  

  3. Nên sử dụng dịch vụ bảo mật website hay thiết bị an ninh website của SecurityBox?

  Tùy thuộc vào hệ thống website mà doanh nghiệp sẽ quyết định được nên sử dụng dịch vụ bảo mật website hay thiết bị an ninh website. Như đã phân tích ở phần 2, nếu hệ thống website không lớn, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ bảo mật website. Dịch vụ bảo mật website hỗ trợ phương thức thanh toán chi phí theo tháng. Như vậy, doanh nghiệp sẽ không phải chịu gánh nặng như khi thanh toán chi phí cả năm.  

  Nếu hệ thống website lớn và đồ sộ, doanh nghiệp nên sử dụng thiết bị SecurityBox 4Website. Với khả năng giám sát số lượng website lớn, SecurityBox 4Website sẽ đảm bảo an ninh toàn diện cho hệ thống website của doanh nghiệp. 

  Qua bài viết này, hy vọng doanh nghiệp sẽ lựa chọn được hình thức bảo mật website phù hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại thông tin để được SecurityBox hỗ trợ.

  Bài viết đề xuất || Recommended
  Hệ thống mạng tại nhiều cơ quan chính phủ, ngân hàng, tổ chức tài chính tại Ukraine bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) và nhiễm mã độc xóa dữ...
  Số liệu thống kê cho thấy xu hướng gia tăng sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam trong bối cảnh các cơ quan, đơn vị thúc đẩy...
  Nhiều công ty dầu mỏ ở châu Âu như Oiltanking (Đức), SEA-Invest (Bỉ) và Evos (Hà Lan) đang phải tạm ngưng hoạt động do bị tin tặc tấn công mạng.  1. Chi...