Mục lục bài viết || Contents of the article

  Website là hình ảnh và công cụ kết nối doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Do đó, đánh giá an ninh mạng cho website là vô cùng cần thiết để đảm bảo thông suốt mọi hoạt động. Dịch vụ đánh giá an ninh website của SecurityBox hiện đang là giải pháp được nhiều tổ chức, doanh nghiệp tin dùng. Hãy đọc bài viết để khám phá 3 ưu điểm của dịch vụ này. 

  1. Đánh giá và bảo vệ dài hạn website nghiệp

  Hiện nay, các dịch vụ đánh giá an ninh website như pentest chỉ kéo dài từ 1-3 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc website chỉ được đảm bảo an toàn trong khi pentets diễn ra. Sau khi kết thúc pentest, sẽ không có ai chịu trách nhiệm bảo mật cho website của bạn.

  dịch vụ đánh giá an ninh website SecurityBox mang kết quả dài hạn

  Hạn chế này đã được khắc phục trong dịch vụ đánh giá an ninh website của SecurityBox. Khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được bảo vệ trong thời gian dài (cả năm thay vì chỉ một vài tháng). Mọi biến động trên website sẽ được SecurityBox ghi nhận, cảnh báo và đưa ra hướng khắc phục phù hợp. Với SecurityBox, doanh nghiệp có thể yên tâm vận hành mà không cần lo lắng về các mối đe dọa xung quanh. 

  2. Chi phí sử dụng dịch vụ tối ưu

  Thông thường, để sử dụng dịch vụ pentest, doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn. Tùy vào mức độ phức tạp của website mà phí pentest có thể lên tới cả vài trăm triệu đồng. Điều này có thể gây khó khăn trong việc điều phối dòng tiền của doanh nghiệp.

  Dịch vụ an ninh website của SecurityBox với chi phí thấp

  Dịch vụ đánh giá an ninh website của SecurityBox giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ hình thức thanh toán theo tháng. Như vậy, mỗi tháng, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là đã có thể đảm bảo được trạng thái an toàn của website. Bên cạnh đó, SecurityBox cũng tính toán để đưa ra mức phí hợp lý nhất cho từng website. 

  3. Đưa ra giải pháp khắc phục và thứ tự xử lý cho các lỗ hổng mạng  

  Một doanh nghiệp chia sẻ với SecurityBox rằng: “trước đây, các đơn vị thực hiện pentest cho chúng tôi chỉ liệt kê số lượng lỗ hổng. Họ không nói rõ lỗ hổng nào nghiêm trọng, cần xử lý trước, lỗ hổng nào không nghiêm trọng, có thể xử lý sau. Việc này khiến IT của chúng tôi hoang mang bởi có tới hàng ngàn lỗ hổng. Công việc quá tải và chúng tôi không biết phải bắt đầu từ đâu”. Đây là vấn đề của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nguyên nhân là do sự tắc trách của các đơn vị thực hiện pentest. 

  bảo mật website

  Dịch vụ đánh giá an ninh website của SecurityBox giúp doanh nghiệp nắm rõ mọi thông tin về lỗ hổng. Bằng cách nghiên cứu và phân loại lỗ hổng theo mức độ nghiêm trọng, SecurityBox sẽ giúp doanh nghiệp biết được hệ thống tồn tại bao nhiêu lỗ hổng nghiêm trọng, bao nhiêu lỗ hổng ở mức bình thường. Tiếp theo, SecurityBox sẽ sắp xếp thứ tự xử lý phù hợp cho các lỗ hổng đó. Như vậy, doanh nghiệp sẽ biết được đâu là các lỗ hổng cần ưu tiên xử lý trước. Điều này hạn chế nguy cơ tin tặc lợi dụng tấn công vào website của doanh nghiệp. 

  Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ đánh giá an ninh website của SecurityBox

  Tham gia group Cộng đồng an ninh mạng SecurityBox để tìm hiểu thêm về an ninh mạng và nhận vé mời tham dự các buổi webinar từ SecurityBox.

  Nếu doanh nghiệp cần tư vấn về dịch vụ của SecurityBox, hãy để lại thông tin để nhận hỗ trợ.

  Bài viết đề xuất || Recommended
  Hệ thống mạng tại nhiều cơ quan chính phủ, ngân hàng, tổ chức tài chính tại Ukraine bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) và nhiễm mã độc xóa dữ...
  Số liệu thống kê cho thấy xu hướng gia tăng sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam trong bối cảnh các cơ quan, đơn vị thúc đẩy...
  Nhiều công ty dầu mỏ ở châu Âu như Oiltanking (Đức), SEA-Invest (Bỉ) và Evos (Hà Lan) đang phải tạm ngưng hoạt động do bị tin tặc tấn công mạng.  1. Chi...