Mục lục bài viết || Contents of the article

  Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, SecurityBox có đầy đủ năng lực phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ an ninh mạng cho doanh nghiệp.

  1. Giới thiệu về Công ty an ninh mạng SecurityBox

  MVS là công ty an ninh mạng tại Việt Nam, thành lập năm 2015 bởi ông Bùi Quang Minh – chuyên gia an ninh mạng từng được Google vinh danh nhờ phát hiện ra lỗ hổng nguy hiểm trong trình duyệt Google Chrome.

  Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, MVS có đầy đủ năng lực phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ an ninh mạng cho doanh nghiệp. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo mật, MVS tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong việc bảo vệ hệ thống thông tin và dữ liệu. Uy tín của MVS đã được khẳng định qua những dự án lớn với nhiều đối tác như: Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Khối Ngân Hàng, Tài chính, Bảo Hiểm…

  2. Sản phẩm và dịch vụ SecurityBox cung cấp

  2.1. Thiết bị quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox

  Thiết bị quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox vẽ nên bức tranh tổng thể về thực trạng an ninh của toàn bộ hệ thống mạng, cảnh báo các khu vực yếu nhất và hướng dẫn khắc phục trước khi bị hacker tấn công. Thiết bị quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox được chia thành 2 dòng sản phẩm:

  • Thiết bị SecurityBox 4Website. Rà quét, cảnh báo và đưa ra biện pháp xử lý cho những nguy cơ an ninh đang đe dọa website của doanh nghiệp.
  • Thiết bị SecurityBox 4Network. Phát hiện, cảnh báo và đề xuất giải pháp khắc phục nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra với hệ thống mạng nội bộ.

  4 tính năng chính của thiết bị quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox

  Hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt toàn diện mọi vấn đề an ninh của hệ thống

  Thiết bị SecurityBox giúp quản trị viên kiểm soát tình trạng an ninh của hệ thống mạng. Mọi thay đổi liên quan đến hệ thống như các lỗ hổng dễ bị tấn công, mối đe dọa nguy hiểm… sẽ được cảnh báo tức thời để doanh nghiệp có thể kịp thời đưa ra giải pháp xử lý.

  Cảnh báo ngay khi phát hiện website/ mạng nội bộ có dấu hiệu bất thường

  Thiết bị SecurityBox cung cấp cơ chế nhận dạng các dấu hiệu tấn công, các mối nguy cơ mất an toàn như lỗ hổng bảo mật, điểm yếu an ninh dễ bị tin tặc lợi dụng. Thiết bị sẽ tự động gửi cảnh báo ngay lập tức đến quản trị viên để có hình thức xử lý nhanh chóng và phù hợp.

  SecurityBox 4Website
  Đề xuất giải pháp khắc phục đơn giản, dễ thực hiện

  Sau khi phát hiện và chỉ ra các nguy cơ bảo mật, thiết bị SecurityBox sẽ đề xuất các biện pháp xử lý để khắc phục lỗ hổng, từ đó giảm thiểu tối đa thiệt hại có thể xảy ra với doanh nghiệp. Các biện pháp thiết bị đưa ra đều đơn giản để quản trị viên không có chuyên môn sâu về an ninh mạng cũng có thể thực hiện được.

  Hỗ trợ xuất báo cáo bằng tiếng Việt

  Hầu hết các thiết bị an ninh mạng thông thường chỉ cho phép xuất báo cáo bằng tiếng Anh. Điều này gây bất tiện trong trường hợp quản trị viên không thành thạo ngoại ngữ. SecurityBox khắc phục vấn đề này bằng cách hỗ trợ xuất báo cáo bằng tiếng Việt. Bên cạnh đó, báo cáo được thiết kế chuẩn quốc tế giúp doanh nghiệp tiếp cận thông tin một cách trực quan, khoa học.

  2.2. Dịch vụ đánh giá an ninh mạng của SecurityBox

  Dịch vụ đánh giá an ninh mạng của SecurityBox được phát triển nhằm nâng cao tính bảo mật cho website và mạng nội bộ của doanh nghiệp. Dịch vụ đánh giá an ninh mạng của SecurityBox được chia thành:

  Quy trình đánh giá an ninh mạng của SecurityBox

  Dịch vụ đánh giá an ninh mạng của SecurityBox gồm 5 bước:

  • Bước 1: Khảo sát hệ thống
  • Bước 2: Xây dựng kịch bản đánh giá
  • Bước 3: Đánh giá an ninh website sơ bộ
  • Bước 4: Đánh giá an ninh website chi tiết
  • Bước 5: Báo cáo kết quả

  Tìm hiểu chi tiết: Quy trình đánh giá an ninh website của SecurityBox

  3 ưu điểm của dịch vụ đánh giá an ninh mạng của SecurityBox

  • Đánh giá và bảo vệ dài hạn. Khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được bảo vệ trong thời gian dài (cả năm thay vì chỉ một vài tháng). Mọi biến động và thay đổi trên website và mạng nội bộ sẽ được SecurityBox ghi nhận, cảnh báo và đưa ra hướng khắc phục. Với dịch vụ đánh giá an ninh mạng, SecurityBox cam kết đồng hành lâu dài để bảo vệ hệ thống mạng của doanh nghiệp.
  • Đề xuất lịch trình đánh giá website bài bản và hợp lý. SecurityBox đưa ra lịch trình đánh giá tuần tự cho hệ thống website của doanh nghiệp. Như vậy, công việc đánh giá sẽ được phân bổ đều đặn và sẽ không có lỗ hổng nào bị bỏ sót. Hàng tuần, sau khi hoàn tất việc đánh giá, SecurityBox sẽ gửi cho doanh nghiệp khoảng 10-15 lỗ hổng cần xử lý. Các lỗ hổng này được phân loại theo mức độ nghiêm trọng để quản trị viên biết lỗ hổng nào cần xử lý trước, lỗ hổng nào có thể xử lý sau.
  • Chi phí tối ưu. Dịch vụ đánh giá an ninh mạng của SecurityBox hỗ trợ hình thức thanh toán theo tháng hoặc theo quý. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu dòng tiền đang sử dụng.

  3. Khách hàng của SecurityBox

  Hiện tại, giải pháp quản trị an ninh mạng SecurityBox đang được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Có thể kể tên một số đơn vị tiêu biểu như:

  • Khối Chính phủ: Bộ Công An, Bộ Quốc phòng, Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Bắc Kạn, Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Bắc Giang…
  • Khối tài chính: Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex, Công ty Cổ phần 1Pay…
  • Công ty nước ngoài: HOYA, Mirae Asset…
  • Công ty khởi nghiệp: MOG, Kyber Network, Metadium…

  4. Đội ngũ chuyên gia an ninh mạng của SecurityBox

  SecurityBox được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư an ninh mạng giàu kinh nghiệm. Trong đó, mọi hoạt động đều được dẫn dắt bởi CEO SecurityBox – chuyên gia bảo mật Bùi Quang Minh. Ông là người từng được Google vinh danh nhờ phát hiện ra lỗ hổng nguy hiểm trên Google Chrome. Bằng năng lực chuyên môn và sự hỗ trợ tận tình, đội ngũ chuyên gia bảo mật SecurityBox đã giúp nhiều tổ chức, doanh nghiệp nâng cao năng lực an ninh mạng nhằm giảm thiểu tối đa các vụ tấn công có thể xảy ra.

  Đội ngũ chuyên gia an ninh mạng SecurityBox 01
  Đội ngũ chuyên gia an ninh mạng SecurityBox 02

  5. Liên hệ

  Công ty Cổ phần An toàn thông tin MVS

  Địa chỉ: Tầng 9, số 459 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

  Email: info@securitybox.vn

  Hotline: 092 711 8899

  Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn về giải pháp của SecurityBox, vui lòng đăng ký để nhận hỗ trợ.

  Bài viết đề xuất || Recommended
  Hệ thống mạng tại nhiều cơ quan chính phủ, ngân hàng, tổ chức tài chính tại Ukraine bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) và nhiễm mã độc xóa dữ...
  Số liệu thống kê cho thấy xu hướng gia tăng sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam trong bối cảnh các cơ quan, đơn vị thúc đẩy...
  Nhiều công ty dầu mỏ ở châu Âu như Oiltanking (Đức), SEA-Invest (Bỉ) và Evos (Hà Lan) đang phải tạm ngưng hoạt động do bị tin tặc tấn công mạng.  1. Chi...