Mục lục bài viết || Contents of the article

  an-ninh-mang-cho-website

  Làm thế nào để nắm rõ được hiện trạng an ninh mạng của website? Liệu website của doanh nghiệp đang được bảo vệ tốt hay đang bị tin tặc đe dọa tấn công? Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng cho website – SecurityBox 4Website được tích hợp tính năng giám sát, giúp doanh nghiệp vẽ ra bức tranh tổng thể về tình hình an ninh website. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra biện pháp phòng tránh rủi ro hiệu quả. Bài viết sau sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tính năng này.

  1. Giới thiệu về tính năng giám sát của SecurityBox 4Website

  Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox 4Website cho phép quản trị viên kiểm soát tình trạng an ninh của website trên một giao diện duy nhất. Mọi biến động như trạng thái hoạt động của website, các lỗ hổng mới xuất hiện, các dấu hiệu tấn công đáng ngờ sẽ được SecurityBox 4Website cập nhật liên tục. Việc này hỗ trợ quản trị viên dễ dàng theo dõi và chủ động xử lý.

  2. Tính năng giám sát của SecurityBox 4Website giúp gì cho doanh nghiệp?

  Dưới đây là 3 lợi ích doanh nghiệp nhận được nhờ tính năng giám sát an ninh website của SecurityBox 4Website.

  2.1. Khái quát tình hình an ninh website và chỉ ra các lỗ hổng an ninh đang tồn tại

  Tình hình an ninh website sẽ được hiển thị tại trang giám sát an ninh tổng quan. Tại đây, doanh nghiệp có thể biết hệ thống mạng đang ở trạng thái an toàn hay nguy hiểm. 

  an-ninh-mang-cho-website-2

  Nếu gặp nguy hiểm, doanh nghiệp sẽ biết rõ được những nguy cơ nào có thể gây hại cho hệ thống website của mình. Cụ thể, thống kê sẽ thể hiện số lượng, vị trí và mức độ nguy hiểm của các nguy cơ. Có 3 loại nguy cơ như sau:

  • Nguy cơ bị kiểm thử xâm nhập
  • Nguy cơ mức nghiêm trọng, nguy cơ mức cao
  • Nguy cơ mức trung bình.

  Tìm hiểu thêm: Tính năng cảnh báo tức thời mọi nguy cơ an ninh của SecurityBox 4Website

  2.2. Giúp doanh nghiệp giám sát trạng thái của website 

  Khi kiểm tra hiện trạng an ninh website với SecurityBox 4Website, doanh nghiệp có thể nắm bắt trạng thái của website tại các thời điểm trong quá khứ hay thời điểm website xảy ra những sự kiện bất thường. Sự kiện bất thường xảy ra khi website tạm ngừng hoạt động hay khi thời gian tải trang quá cao.  

  an-ninh-mang-cho-website-3

  Tìm hiểu thêm: Tính năng đề xuất quy trình khắc phục lỗ hổng thông minh của SecurityBox 4Website

  2.3. Giúp doanh nghiệp kiểm tra website có bị đưa vào danh sách cảnh báo xấu hay không

  an-ninh-mang-cho-website-4
  Website này không bị đưa vào danh sách cảnh báo xấu

  Với SecurityBox 4Website, doanh nghiệp có thể kiểm tra website của mình có bị đưa vào danh sách đen hay không. Khi website dính mã độc, các đơn vị như Google sẽ đưa vào danh sách đen và gắn cảnh báo. Khi nhìn thấy cảnh báo xấu, chắc chắn khách hàng sẽ không click vào website. Doanh nghiệp sẽ mất cơ hội tiếp cận với khách hàng đó và để lại hình ảnh xấu. Bằng việc tích hợp kết quả kiểm tra của trên 20 đơn vị uy tín, SecurityBox 4Website giúp doanh nghiệp quản trị tình hình an ninh website hiệu quả nhất.  

  Qua bài viết trên, hy vọng doanh nghiệp đã hiểu rõ về tính năng giám sát an ninh website của SecurityBox 4Website. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về SecurityBox 4Website, hãy đăng ký ngay bên dưới để được hỗ trợ.

  Tham gia group Cộng đồng an ninh mạng SecurityBox để giao lưu, trao đổi về an ninh mạng và nhận vé mời tham dự miễn phí các buổi webinar do SecurityBox tổ chức.

  Tìm hiểu thêm: Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng nội bộ SecurityBox 4Network

  Bài viết đề xuất || Recommended
  Hệ thống mạng tại nhiều cơ quan chính phủ, ngân hàng, tổ chức tài chính tại Ukraine bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) và nhiễm mã độc xóa dữ...
  Số liệu thống kê cho thấy xu hướng gia tăng sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam trong bối cảnh các cơ quan, đơn vị thúc đẩy...
  Nhiều công ty dầu mỏ ở châu Âu như Oiltanking (Đức), SEA-Invest (Bỉ) và Evos (Hà Lan) đang phải tạm ngưng hoạt động do bị tin tặc tấn công mạng.  1. Chi...