Mục lục bài viết || Contents of the article

  Trong hoạt động bảo mật website, việc cập nhật tức thời mọi nguy cơ an ninh là vô cùng quan trọng. Nếu doanh nghiệp không phát hiện kịp thời, tin tặc có thể phá hủy toàn bộ hệ thống dữ liệu. Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox 4Website giúp doanh nghiệp biết được thời điểm hệ thống gặp dấu hiệu bất thường bằng cách gửi cảnh báo tức thời qua sms và email. Bài viết sau sẽ giải thích cụ thể về tính năng này. 

  1. Giới thiệu về tính năng cảnh báo nguy cơ của SecurityBox 4Website

  Với giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox 4Website, doanh nghiệp có thể nắm bắt tình hình an ninh mạng mọi lúc, mọi nơi qua sms và email đã đăng ký. Báo cáo tuần, thông tin phiên bản mới hay các cảnh báo an ninh mạng… sẽ được cập nhật định kỳ nhằm duy trì và nâng cao tính bảo mật của hệ thống.

  2. Chi tiết tính năng cảnh báo nguy cơ của SecurityBox 4Website

  Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh các hạng mục khi sử dụng tính năng cảnh báo nguy cơ an ninh. Chi tiết tại 3 điểm dưới đây: 

  1. Có thể thêm, sửa, xóa danh sách email và số điện thoại nhận thông báo

  Trong trường hợp cần thay đổi; doanh nghiệp có thể thêm, sửa, xóa địa chỉ email cũng như số điện thoại nhận thông báo. Thao tác này được thực hiện dễ dàng chỉ với hai cú click chuột. 

  2. Có thể thay đổi các loại thông báo về nguy cơ an ninh

  Nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ nội dung, SecurityBox 4Website thiết lập 4 loại thông báo qua email & sms, bao gồm: 

  • Báo cáo tuần 
  • Phát hiện nguy cơ có thể bị xâm nhập 
  • Thông báo hết hạn bản quyền
  • Cập nhật phiên bản phần mềm 

  Trong đó, báo cáo tuần và cập nhật phiên bản phần mềm là 2 loại thông báo chỉ nhận được qua email. Doanh nghiệp có thể chọn nhận tất cả thông báo hoặc chọn nhận một số loại thông báo tùy theo mục đích của mình. 

  3. Cho phép cài đặt nhận thông báo cho từng mục tiêu riêng

  Với các mục tiêu đang cần được theo dõi, doanh nghiệp có thể cài đặt nhận thông báo cho chính mục tiêu đó. Điều này giúp doanh nghiệp kiểm soát mọi rủi ro đang đe dọa, từ đó giảm thiểu tối đa thiệt hại có thể xảy ra. 

  Qua bài viết trên; hy vọng doanh nghiệp có thể hiểu rõ về tính năng cảnh báo tức thời qua sms và email của giải pháp SecurityBox 4Website. Hãy đăng ký ngay bên dưới để nhận tư vấn miễn phí về giải pháp SecurityBox 4Website!

  Tìm hiểu thêm: Tính năng đề xuất quy trình khắc phục lỗ hổng của SecurityBox 4Website

  Bài viết đề xuất || Recommended
  Hệ thống mạng tại nhiều cơ quan chính phủ, ngân hàng, tổ chức tài chính tại Ukraine bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) và nhiễm mã độc xóa dữ...
  Số liệu thống kê cho thấy xu hướng gia tăng sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam trong bối cảnh các cơ quan, đơn vị thúc đẩy...
  Nhiều công ty dầu mỏ ở châu Âu như Oiltanking (Đức), SEA-Invest (Bỉ) và Evos (Hà Lan) đang phải tạm ngưng hoạt động do bị tin tặc tấn công mạng.  1. Chi...