1. Giới thiệu chung
SecurityBox là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ đánh giá An ninh mạng toàn diện. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng quy trình đánh giá An ninh mạng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Với đội ngũ Chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực An ninh mạng, phòng thí nghiệm an ninh mạng với đầy đủ hạ tầng, phần mềm, tri thức, quy trình để thực hiện đánh giá bất cứ hệ thống CNTT nào, SecurityBox luôn tự hào là đối tác tin cậy của các đơn vị, ban, ngành như: Bộ Công An, Bộ Quốc phòng, tập đoàn CMC, MOG… hay các đơn vị nước ngoài: Kaspersky, Acunetix, Getdata, Access data, Guidance…

cong-ty-securitybox

2. Giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược
Vấn đề ưu tiên số 1 của SecurityBox luôn là Đảm bảo an ninh mạng toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp. Do đo, SecurityBox luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ Đánh giá an ninh mạng toàn diện bằng các phương pháp sáng tạo trong nghiên cứu và ứng dụng các quy trình chuẩn quốc tế; luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, hoàn thiện trong từng dịch vụ, nhằm góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về An ninh mạng.

3. Giới thiệu dịch vụ
SecurityBox luôn sẵn sàng các giải pháp phần mềm hỗ trợ việc đánh giá, tối ưu hóa toàn bộ quy trình đánh giá an ninh mạng theo tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức trong mọi ngành nghề.
SecurityBox Network: Dịch vụ đánh giá an ninh hệ thống mạng nội bộ, đảm bảo hạn chế tối đa nguy cơ bị Hacker kiểm soát hạ tầng mạng.
SecurityBox Website: Dịch vụ đánh giá an ninh mạng cho website, hạn chế tối đa nguy cơ bị Hacker xâm nhập và kiểm soát website.
SecurityBox 4Enterprise: Dịch vụ đánh giá an ninh mạng toàn diện cho doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Chuyên gia sẽ xác định những vấn đề an ninh còn tồn tại trong toàn bộ hệ thống, từ hạ tầng mạng, ứng dụng, con người cho đến các quy trình vận hành. Sau đó sẽ tư vấn cho doanh nghiệp/tổ chức định hướng và lộ trình đầu tư, triển khai an ninh mạng đảm bảo an ninh với chi phí hợp lý.
– SecuriyBox IR: Dịch vụ phản ứng nhanh, xử lý khẩn cấp các sự cố về an ninh mạng khi hệ thống bị tấn công, dữ liệu bị mất cắp giúp giảm thiểu thời gian hệ thống bị gián đoạn, dữ liệu bị thiệt hại. Mọi sự cố sẽ được SecurityBox xử lý trong vòng 24-36 giờ.

4.Sản phẩm An ninh mạng

Bên cạnh dịch vụ, SecurityBox còn cung cấp những sản phẩm An ninh mạng cho Doanh nghiệp, tiêu biểu là SecurityBox 4WebsiteSecurityBox 4Network.

Tên công ty: Công ty cổ phần an toàn thông tin MVS
Trụ sở: Tầng 9, 459 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 092 711 8899
Email: info@securitybox.vn
Website: www.securitybox.vn