SecurityBox

4Network

Thiết bị đánh giá an ninh cho mạng nội bộ
GIÚP QUẢN TRỊ VIÊN LUÔN NẮM RÕ TÌNH TRẠNG AN NINH CỦA HỆ THỐNG MẠNG NỘI BỘ

SecurityBox 4Network cung cấp khả năng rà quét mọi lỗ hổng và đánh giá an ninh hệ thống mạng nội bộ toàn diện, hỗ trợ đảm bảo tối đa năng lực an ninh và bảo mật thông tin trong mạng nội bộ.

SecurityBox 4Network sẽ tự động rà quét, tấn công kiểm thử và cảnh báo tới nhà quản trị ngay khi phát hiện nguy cơ an ninh.

Những tính năng chính SecurityBox 4Network:
Tham gia vào mạng nội bộ như một người giám sát và bảo vệ hệ thống.
Tự động rà quét và báo cáo chi tiết về trạng thái an ninh toàn hệ thống.
Tự động nhận dạng mọi nguy cơ an ninh.
Tự động kiểm thử xâm nhập để phát hiện những lỗ hổng tiềm tàng.
Cảnh báo tức thời cho quản trị mạng.

Liên hệ trải nghiệm sản phẩm

MÔ HÌNH TỔNG THỂ


SecurityBox 4Network tham gia vào hệ thống mạng nội bộ như một thành viên với vai trò giám sát và bảo vệ trước mọi nguy cơ an ninh.

SecurityBox 4Network tự động rà quét, phát hiện các điểm yếu trong hệ thống mạng nội bộ. Sau đó tự động báo cáo bức tranh tổng thể về vấn đề an ninh của hệ thống và cảnh báo tức thời cho quản trị mạng những vấn đề nghiêm trọng.

GIÚP QUẢN TRỊ HIỂU TOÀN DIỆN
MỌI VẤN ĐỀ AN NINH CỦA HỆ THỐNG


Thiết bị của chúng tôi cung cấp cách thức cho phép quản trị viên kiểm soát một cách toàn diện về tình trạng an ninh của hệ thống trên một giao diện duy nhất.

Các cảnh báo an ninh và mọi biến động của hệ thống như số lượng thiết bị đang hoạt động, các dịch vụ bị nghi ngờ, các lỗ hổng mới xuất hiện, vị trí phát sinh lỗ hổng, sẽ được cập nhật liên tục, giúp cho quản trị viên dễ dàng theo dõi và chủ động xử lý.

CẢNH BÁO NGAY LẬP TỨC
KHI CÓ DẤU HIỆU MẤT AN TOÀN


Ngoài việc cập nhật liên tục các biến động của hệ thống, SecurityBox 4Network cung cấp cơ chế nhận dạng các dấu hiệu tấn công, các mối nguy cơ mất an toàn như lỗ hổng cực kì nguy hiểm, điểm yếu an ninh dễ bị hacker lợi dụng và tấn công.

Thiết bị sẽ tự động gửi cảnh báo ngay lập tức đến quản trị viên để có hình thức xử lý nhanh chóng và phù hợp.

TIẾP CẬN ĐIỂM YẾU, LỖ HỔNG
NHANH CHÓNG & CHÍNH XÁC


Thiết bị của SecurityBox cung cấp cách tiếp cận một cách nhanh chóng và chính xác đến vị trí trong hệ thống có điểm yếu an ninh, lỗ hổng mà hacker có thể khai thác, đồng thời cung cấp mô tả chi tiết về mức độ nghiêm trọng và giải pháp khắc phục.

Quản trị viên có thể dựa vào thông tin được thiết bị cung cấp để đưa ra phương thức xử lý nhanh chóng nhất.

GIÁM SÁT AN NINH 24/7/365,
CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ TOÀN DIỆN HỆ THỐNG


Để đảm bảo an ninh cho hệ thống mạng nội bộ, các đơn vị thường thuê ngoài dịch vụ đánh giá an ninh mạng. Việc này không quá hiệu quả về lâu dài do các biến động thường xuyên trong nội bộ, dẫn đến hệ thống có thể đặt vào tình trạng nguy hiểm ngay sau đó.

SecurityBox 4Network giải quyết triệt để vấn đề này bằng công nghệ đánh giá an ninh mạng tự động, liên tục 24/7/365.

GIAO DIỆN DỄ SỬ DỤNG,
HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ


SecurityBox 4Network cung cấp giao diện dễ sử dụng và đơn giản, trong đó bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt, kèm theo hướng dẫn sử dụng được tích hợp ngay trên phần mềm.

Khách hàng không cần phải có kiến thức chuyên sâu về an ninh mạng cũng có thể dễ dàng cài đặt và cấu hình cho thiết bị hoạt động. Sau khi cài đặt và cấu hình, thiết bị sẽ tự động hoạt động dựa trên cấu hình đã thiết lập mà không cần can thiệp từ con người.

HOẶC Số điện thoại: (+84)90 980 8866
HOẶC
Số điện thoại: (+84)90 980 8866
HOẶC
(+84)90 980 8866

Khách hàng của chúng tôi