Webinar 28/10: Các kỹ thuật tấn công mạng và giải pháp phòng chống

Theo khảo sát của Hiscox, 73% doanh nghiệp không biết phải xử lý ra sao khi bị tấn công mạng. Trong 27% doanh nghiệp còn lại thì chỉ có 11% doanh nghiệp bản thân là chuyên gia công nghệ thật sự hoặc có chuyên gia an ninh mạng tư vấn bài bản cách phòng chống và bảo vệ hệ thống của mình. Như vậy; có đến 89% doanh nghiệp không có khả năng chống lại các đợt tấn công mạng từ tin tặc. 

Doanh nghiệp của bạn có phải là một trong số đó? Bạn sẽ làm gì nếu doanh nghiệp của mình không may bị tấn công mạng? Nếu không chuẩn bị các biện pháp ngăn chặn dự phòng; doanh nghiệp sẽ phải chịu thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng. Bên cạnh tổn thất về tài chính; doanh nghiệp còn bị ảnh hưởng nặng nề về mặt uy tín và hình ảnh thương hiệu.

Chỉ khi nắm rõ bản chất các kỹ thuật tấn công mạng của tin tặc (xâm nhập qua con đường nào, cách thức tấn công ra sao); doanh nghiệp mới có thể lập kế hoạch phòng tránh rủi ro bảo mật hiệu quả. 

Để doanh nghiệp hiểu rõ vấn đề này; SecurityBox tổ chức buổi webinar với chủ đề: “Các kỹ thuật tấn công mạng và giải pháp phòng tránh”.

Buổi webinar sẽ giúp doanh nghiệp biết rõ: 

  • Thực trạng tấn công mạng tại Việt Nam năm 2020
  • Các kỹ thuật tấn công mạng phổ biến hiện nay
  • Giải pháp phòng chống tấn công mạng hiệu quả

Buổi webinar được dẫn dắt bởi diễn giả Bùi Quang Minh – CEO SecurityBox, 1 trong 6 chuyên gia trên thế giới được Google trao mức thưởng cao nhất nhờ phát hiện ra lỗ hổng trong trình duyệt Google Chrome năm 2010. Buổi webinar không chỉ cung cấp kiến thức về các kỹ thuật tấn công mạng mà còn giúp doanh nghiệp trả lời toàn bộ thắc mắc về vấn đề bảo mật. 

Buổi webinar sẽ diễn ra vào 10h00 thứ 4, ngày 28.10.2020 tại Google Meet. Để đăng ký tham gia, doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin tại đường link: https://bit.ly/3d7RElb

Mọi thắc mắc về buổi webinar, vui lòng liên hệ hotline: 090 980 8866 để được giải đáp.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.