Mục lục bài viết || Contents of the article

  Bài viết sẽ cung cấp tài liệu về các kỹ thuật tấn công mạng do SecurityBox tự biên soạn.

  1. Vì sao doanh nghiệp cần tìm hiểu về các kỹ thuật tấn công mạng?

  Khi các cuộc tấn công mạng ngày càng có xu hướng gia tăng cả về quy mô và số lượng thì hoạt động bảo vệ an ninh càng cần được đầu tư. Làm thế nào để ngăn chặn triệt để các nguy cơ tấn công mạng? Để trả lời được câu hỏi này, trước tiên, doanh nghiệp cần nắm được các hình thức tấn công của tin tặc. Những điểm yếu nào trên hệ thống chúng có thể lợi dụng xâm nhập? Những phương thức tấn công chúng thường sử dụng là gì? Khi biết được các thông tin trên, doanh nghiệp mới có thể đưa ra các chính sách bảo mật và phương án phòng tránh phù hợp. 

  tai-lieu-ky-thuat-tan-cong

  Như vậy, hiểu biết về các kỹ thuật tấn công chính là tiền đề để doanh nghiệp xây dựng hàng rào bảo mật hiệu quả nhất cho mình. 

  2. Tài liệu độc quyền từ SecurityBox về các kỹ thuật tấn công mạng 

  Nhận thấy tầm quan trọng của an ninh mạng, SecurityBox đã biên soạn tài liệu về các kỹ thuật tấn công để doanh nghiệp tham khảo. Sở hữu tài liệu này, doanh nghiệp sẽ: 

  • Nắm rõ về các kỹ thuật tấn công phổ biến hiện nay  
  • Hiểu thêm về MITRE ATT&CK Framework. Đây là framework về chiến thuật tấn công của tin tặc dựa vào những tình huống thực tế.
  • Biết được các biện pháp phòng chống tấn công mạng 

  Đây là những kiến thức quan trọng để doanh nghiệp áp dụng bảo vệ an ninh hệ thống. Để nhận tài liệu miễn phí từ SecurityBox, doanh nghiệp hãy để lại thông tin tại form đăng ký (ở cuối bài viết). 

  Xem thêm video webinar để hiểu hơn về tài liệu: 

  Bài viết đề xuất || Recommended
  Hệ thống mạng tại nhiều cơ quan chính phủ, ngân hàng, tổ chức tài chính tại Ukraine bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) và nhiễm mã độc xóa dữ...
  Số liệu thống kê cho thấy xu hướng gia tăng sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam trong bối cảnh các cơ quan, đơn vị thúc đẩy...
  Nhiều công ty dầu mỏ ở châu Âu như Oiltanking (Đức), SEA-Invest (Bỉ) và Evos (Hà Lan) đang phải tạm ngưng hoạt động do bị tin tặc tấn công mạng.  1. Chi...