Mục lục bài viết || Contents of the article

  Bài viết sẽ cung cấp tài liệu về các kỹ thuật tấn công mạng do SecurityBox tự biên soạn.

  1. Vì sao doanh nghiệp cần tìm hiểu về các kỹ thuật tấn công mạng?

  Khi các cuộc tấn công mạng ngày càng có xu hướng gia tăng cả về quy mô và số lượng thì hoạt động bảo vệ an ninh càng cần được đầu tư. Làm thế nào để ngăn chặn triệt để các nguy cơ tấn công mạng? Để trả lời được câu hỏi này, trước tiên, doanh nghiệp cần nắm được các hình thức tấn công của tin tặc. Những điểm yếu nào trên hệ thống chúng có thể lợi dụng xâm nhập? Những phương thức tấn công chúng thường sử dụng là gì? Khi biết được các thông tin trên, doanh nghiệp mới có thể đưa ra các chính sách bảo mật và phương án phòng tránh phù hợp. 

  tai-lieu-ky-thuat-tan-cong

  Như vậy, hiểu biết về các kỹ thuật tấn công chính là tiền đề để doanh nghiệp xây dựng hàng rào bảo mật hiệu quả nhất cho mình. 

  2. Tài liệu độc quyền từ SecurityBox về các kỹ thuật tấn công mạng 

  Nhận thấy tầm quan trọng của an ninh mạng, SecurityBox đã biên soạn tài liệu về các kỹ thuật tấn công để doanh nghiệp tham khảo. Sở hữu tài liệu này, doanh nghiệp sẽ: 

  • Nắm rõ về các kỹ thuật tấn công phổ biến hiện nay  
  • Hiểu thêm về MITRE ATT&CK Framework. Đây là framework về chiến thuật tấn công của tin tặc dựa vào những tình huống thực tế.
  • Biết được các biện pháp phòng chống tấn công mạng 

  Đây là những kiến thức quan trọng để doanh nghiệp áp dụng bảo vệ an ninh hệ thống. Để nhận tài liệu miễn phí từ SecurityBox, doanh nghiệp hãy để lại thông tin tại form đăng ký (ở cuối bài viết). 

  Xem thêm video webinar để hiểu hơn về tài liệu: 

  Bài viết đề xuất || Recommended
  Nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về SOC và biết cách đầu tư SOC hiệu quả, SecurityBox biên soạn tài liệu chi tiết về vấn đề này. Tài liệu được trích...
  Tài liệu | 16/04/2021
  Lỗ hổng bảo mật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trên hệ thống mạng nội bộ. Qua các lỗ hổng này, tin tặc có thể đi vào hệ thống để lấy cắp...
  Trong Quý I/2021, tình hình an ninh mạng diễn biến rất phức tạp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng SecurityBox tìm hiểu thực trạng tấn công mạng và giải pháp...