Webinar 18/06: Giải pháp nào để khắc phục lỗ hổng mạng Bộ Công an cảnh báo?

Thời gian gần đây, Bộ Công an cảnh báo hai lỗ hổng mạng CVE-2017-11317 và CVE-2019-18935. Hai nguy cơ trên đang đe dọa các trang và cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước.

Đến hiện tại, chưa có nhiều tổ chức tìm ra cách phát hiện và xử lý hai lỗ hổng này. Dù có tìm ra được, các tổ chức cũng chưa biết khắc phục lỗ hổng đó như thế nào. Đây là sơ hở để tin tặc lợi dụng xâm nhập vào hệ thống mạng. Để phòng tránh nguy cơ bị tấn công, trước hết, các tổ chức cần hiểu rõ về mức độ nguy hiểm và sự ảnh hưởng của hai lỗ hổng trên đến hạ tầng mạng của mình.

Vì lý do này, SecurityBox tổ chức một buổi webinar. Chủ đề: “Giải pháp nào để khắc phục lỗ hổng Bộ Công an cảnh báo?”. Mục đích của sự kiện là giúp các tổ chức nâng cao nhận thức về lỗ hổng mạng. Đồng thời, SecurityBox mong muốn các tổ chức biết cách đối phó với những rủi ro có thể xảy ra.

Nội dung chính của buổi webinar

  • Phân tích thực trạng, ảnh hưởng của hai lỗ hổng mạng Bộ Công an cảnh báo đến hệ thống mạng
  • Đề xuất phương hướng giải quyết triệt để hai lỗ hổng trên và cách ngăn chặn những rủi ro khác có thể xảy ra
  • Chuyên mục hỏi đáp trực tiếp cùng chuyên gia an ninh mạng SecurityBox
  • Ưu đãi dành riêng cho các tổ chức tham gia buổi webinar

Buổi webinar sẽ diễn ra vào 10h00 thứ 5, ngày 18.06.2020 qua Google Meet. Trong đó, có sự tham gia của hai chuyên gia an ninh mạng SecurityBox: Mr. Tạ Anh Việt và Mr. Ngô Cao Đại. Để tham gia, Quý Tổ chức đăng ký tại đây.

Mọi thắc mắc về buổi webinar, vui lòng liên hệ hotline: 090 980 8866 để được giải đáp.


Update: 19/06/2020

Với những cơ quan nhà nước, doanh nghiệp hoặc ai muốn tìm hiểu về cách khắc phục 2 lỗ hổng an ninh trên website được Bộ Công an cảnh báo nhưng lỡ mất buổi webinar vào ngày 18.06.2020 có thể xem nội dung buổi Webinar được quay lại tại đây: https://www.facebook.com/watch/?v=328789271443923

 

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.