Webinar 11/08: Mã độc mã hóa file, doanh nghiệp cần làm gì để phòng tránh?

Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://bit.ly/2D7UxoB

Hiện nay, mã độc mã hóa file là mối lo ngại của hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam. Theo thống kê của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia; từ đầu năm đến hết tháng 5/2020, có 296 vụ tấn công mạng do mã độc gây ra.

Khi xâm nhập thành công vào hệ thống mạng, mã độc sẽ mã hóa toàn bộ file thông tin; sau đó làm tê liệt hoạt động của doanh nghiệp. Lúc này, tin tặc sẽ dễ dàng đánh cắp mọi dữ liệu quan trọng; gây ra thiệt hại khổng lồ về tài chính cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp nhận thức được sự nguy hiểm của mã độc nhưng vẫn chưa biết cách phòng tránh triệt để. Thậm chí, ngay cả các doanh nghiệp đã từng bị mã độc mã hóa file cũng chưa lên kế hoạch cụ thể để ngăn chặn nguy cơ tái diễn.

Để giảm thiểu tối đa rủi ro mã độc mã hóa file, trước hết; các doanh nghiệp cần hiểu rõ mức độ nguy hiểm và cách thức mã độc tấn công vào hạ tầng mạng của mình. Đó chính là cơ sở để SecurityBox tổ chức buổi webinar với chủ đề: “Mã độc mã hóa file, doanh nghiệp cần làm gì để phòng tránh?”. Buổi webinar nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao nhận thức về mã độc cũng như biết cách phòng tránh mã độc mã hóa file thông tin của doanh nghiệp.

Nội dung chính của buổi webinar

  • Thực trạng mã độc mã hoá file tấn công vào các doanh nghiệp Việt
  • Cách thức mã độc lây lan và mã hóa file thông tin của doanh nghiệp
  • Mức độ nguy hiểm và tổn thất doanh nghiệp phải chịu khi bị mã độc mã hóa file
  • Giải pháp toàn diện để phòng chống mã độc mã hóa file

Buổi webinar sẽ diễn ra vào 10h00 thứ 3, ngày 11.08.2020 qua Google Meet với sự tham gia của hai chuyên gia an ninh mạng SecurityBox: Mr. Hoàng Mạnh Ngọc & Mr. Hoàng Quốc Anh. Để đăng ký tham gia, Quý Tổ chức vui lòng để lại thông tin tại đường link: https://bit.ly/2D7UxoB

Mọi thắc mắc về buổi webinar, vui lòng liên hệ hotline: 090 980 8866 để được giải đáp.

Tìm hiểu thêm về mã độc ransomware tại đây.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.