Mục lục bài viết

  Ngày 28/10 vừa qua; SecurityBox đã tổ chức thành công buổi webinar với chủ đề “Các kỹ thuật tấn công mạng và giải pháp phòng chống”. Buổi webinar được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về cách thức tin tặc tấn công, từ đó, hỗ trợ các doanh nghiệp đưa ra giải pháp phòng tránh phù hợp.

  Trong buổi webinar, ông Bùi Quang Minh – CEO SecurityBox đã chia sẻ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về các kỹ thuật tấn công mạng. Ngoài ra, ông Minh còn giới thiệu cho doanh nghiệp MITRE’s ATT&CK – một framework về kỹ thuật tấn công của tin tặc dựa vào những tình huống thực tế. Cuối cùng, ông Minh cũng nói rõ các biện pháp để ngăn chặn và phòng chống tấn công mạng hiệu quả.

  Tại phần Q&A, các doanh nghiệp cũng được giải đáp thắc mắc dưới sự tư vấn của ông Minh. Các doanh nghiệp đều thống nhất rằng các giải pháp ông Bùi Quang Minh đưa ra đều hữu ích và dễ dàng triển khai với mọi loại hình doanh nghiệp.

  Quý Doanh nghiệp có thể xem lại buổi webinar qua video dưới đây.

  Tải tài liệu về các kỹ thuật tấn công mạng tại đây

  Sự thành công của buổi webinar “Các kỹ thuật tấn công mạng và giải pháp phòng chống” sẽ là tiền để để SecurityBox tổ chức các webinar tiếp theo. Quý Doanh nghiệp hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật nhanh nhất thông tin về các buổi webinar sắp tới.

  Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện sớm những rủi ro an ninh và giảm thiểu nguy cơ tấn công mạng có thể xảy ra với doanh nghiệp.

  Giải pháp SecurityBox gồm 4 tính năng chính:

  • Vẽ nên bức tranh tổng thể về tình hình an ninh mạng của doanh nghiệp 
  • Rà quét hệ thống 24/7 – Tiếp cận lỗ hổng nhanh chóng, chính xác
  • Đề xuất giải pháp xử lý và khắc phục lỗ hổng toàn diện nhất 
  • Cho phép xuất báo cáo bằng tiếng Việt ngay tại thời điểm rà quét 

  Tìm hiểu về giải pháp quản trị an ninh mạng

  SecurityBox 4Website: https://bit.ly/2WJEp3G

  SecurityBox 4Network: https://bit.ly/3bJh3z9

  Bài viết đề xuất
  Bài viết sẽ cung cấp tài liệu về các kỹ thuật tấn công mạng do SecurityBox tự biên soạn. 1. Vì sao doanh nghiệp cần tìm hiểu về các kỹ thuật tấn công...
  Tài liệu | 03/03/2021
  Bài viết sẽ cung cấp tài liệu về đánh giá an ninh mạng do SecurityBox tự biên soạn. 1. Tại sao doanh nghiệp cần đánh giá an ninh mạng? Trong kỷ nguyên công...
  Tài liệu | 02/03/2021
  Lỗ hổng bảo mật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trên hệ thống mạng nội bộ. Qua các lỗ hổng này, tin tặc có thể đi vào hệ thống để lấy cắp...