Mục lục bài viết || Contents of the article

  Báo cáo về tình hình an ninh website là cơ sở để doanh nghiệp tự đánh giá hiện trạng và đưa ra phương hướng xử lý phù hợp. Với thiết bị quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox 4Website, doanh nghiệp có thể xuất báo cáo chuẩn quốc tế để nắm được tình hình chi tiết. Hãy cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu cụ thể.

  1. Giới thiệu về tính năng xuất báo cáo an ninh mạng

  Việc làm báo cáo thủ công vốn đã rất mất thời gian và công sức. Đó là chưa kể đến việc hình thức này chỉ hợp với doanh nghiệp có hệ thống mạng đơn giản. Với các doanh nghiệp sở hữu hệ thống mạng đồ sộ, làm báo cáo thủ công gần như là không thể. Nhận thấy khó khăn này, SecurityBox 4Website đã nghiên cứu và tích hợp tính năng xuất báo cáo vào thiết bị của mình.

  2. 3 ưu điểm của tính năng xuất báo cáo

  Dưới đây là 3 ưu điểm của tính năng xuất báo cáo trong thiết bị SecurityBox 4Website. 

  2.1. Giúp doanh nghiệp nắm bắt chi tiết về mọi nguy cơ an ninh website

  Theo dõi báo cáo về hiện trạng an ninh mạng của SecurityBox 4Website, quản trị viên của doanh nghiệp sẽ nắm bắt được thông tin chung về nguy cơ an ninh như: số lượng đường dẫn có thể chứa mã độc, số lượng đường dẫn kiểm thử xâm nhập thành công, số lượng lỗ hổng mức nghiêm trọng, mức cao và mức trung bình… 

  Bên cạnh đó, quản trị viên còn có thể biết rõ tên nguy cơ, mức độ nguy hiểm, đường dẫn chứa nguy cơ đó… Từ những thông tin này, quản trị viên sẽ đưa ra được cách thức khắc phục phù hợp. 

  Tìm hiểu thêm: Tính năng đề xuất quy trình khắc phục lỗ hổng của SecurityBox 4Website

  2.2. Hỗ trợ trích xuất báo cáo ngay tại thời điểm quét

  Với các thiết bị an ninh mạng thông thường, quản trị viên chỉ có thể xuất báo cáo sau khi thiết bị hoàn thành việc rà quét mục tiêu. Tuy nhiên, điều này gây bất tiện trong trường hợp quản trị viên cần trình báo cáo gấp. Thiết bị SecurityBox 4Website giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép xuất báo cáo ngay tại thời điểm quét. Điều này giúp quản trị viên nắm được hiện trạng và có biện pháp xử lý kịp thời. 

  2.3. Hỗ trợ xuất báo cáo chuẩn quốc tế bằng tiếng Việt 

  Các thiết bị an ninh mạng trên thị trường hiện nay mới chỉ hỗ trợ xuất báo cáo tiếng Anh. Đây là cản trở không hề nhỏ bởi không phải quản trị viên nào cũng thông thạo ngoại ngữ. Việc đọc tiếng Anh nhưng không hiểu rõ ý nghĩa có thể gây ra những sai lầm không đáng có. Thiết bị SecurityBox 4Website hỗ trợ quản trị viên xuất báo cáo chuẩn quốc tế bằng tiếng Việt. Quản trị viên sẽ dễ dàng biết được những vấn đề mà hệ thống đang gặp phải. Việc nắm bắt và xử lý các vấn đề an ninh cũng trở nên nhanh chóng hơn. 

  Qua bài viết trên, hy vọng doanh nghiệp đã hiểu hơn về tính năng xuất báo cáo an ninh mạng của SecurityBox 4Website. Nếu doanh nghiệp cần tư vấn về SecurityBox 4Website, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí.

  Tham gia group Cộng đồng an ninh mạng SecurityBox để giao lưu, trao đổi về an ninh mạng và nhận vé mời tham dự miễn phí các buổi webinar do SecurityBox tổ chức.

  Bài viết đề xuất || Recommended
  Hệ thống mạng tại nhiều cơ quan chính phủ, ngân hàng, tổ chức tài chính tại Ukraine bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) và nhiễm mã độc xóa dữ...
  Số liệu thống kê cho thấy xu hướng gia tăng sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam trong bối cảnh các cơ quan, đơn vị thúc đẩy...
  Nhiều công ty dầu mỏ ở châu Âu như Oiltanking (Đức), SEA-Invest (Bỉ) và Evos (Hà Lan) đang phải tạm ngưng hoạt động do bị tin tặc tấn công mạng.  1. Chi...