Mục lục bài viết || Contents of the article

  Ngày 09-10/01 vừa qua, SecurityBox vinh dự được tham gia Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2021 – lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

  Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công thương, Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm tôn vinh và giới thiệu những hoạt động đổi mới sáng tạo của các chủ thể tích cực trong hệ sinh thái Việt Nam trong một số lĩnh vực chủ yếu như: Đô thị thông minh, nhà máy thông minh, an ninh mạng, chuyển đổi số, công nghệ trong nông nghiệp và môi trường…

  Triển lãm là một sự kiện hàng năm về đổi mới sáng tạo phục vụ cộng đồng và xây dựng các kết nối đổi mới sáng tạo, kết nối chuyên gia, viện trường – doanh nghiệp, các tập đoàn quốc tế, các quỹ đầu tư, các tổ chức hỗ trợ, khẳng định Việt Nam là điểm đến của đổi mới sáng tạo của khu vực trong kỷ nguyên mới.

  Trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm những giải pháp sáng tạo với công nghệ đột phá nhằm đối phó với những thách thức mới. SecurityBox tự hào khi đóng góp là một trong những giải pháp đi đầu về an ninh mạng.

  Tại sự kiện, SecurityBox đã trưng bày hai giải pháp Quản trị Nguy cơ An ninh mạng là SecurityBox 4Network (cho hệ thống mạng nội bộ) và SecurityBox 4Website (cho hệ thống website). Trong hệ sinh thái an ninh mạng, thiết bị SecurityBox đóng vai như một người bảo vệ giúp giám sát và đánh giá an ninh toàn diện cho hệ thống mạng. Thiết bị sẽ liên tục rà quét, cảnh báo và đưa ra biện pháp khắc phục cho những nguy cơ an ninh đang đe dọa hệ thống mạng của doanh nghiệp.

  Quan tâm đến giải pháp của SecurityBox không chỉ có các chuyên viên an ninh mạng mà còn có nhiều CEO của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Đến với gian hàng, khách hàng không chỉ được lắng nghe các chuyên gia tư vấn mà còn được xem hình ảnh trực quan về giao diện của thiết bị để có thể hình dung cách thiết bị hoạt động. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng chia sẻ các thông tin hữu ích và thiết thực cho các khách hàng thắc mắc về an ninh hệ thống mạng. 

  Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng tham gia sự kiện, SecurityBox vinh dự là một trong những đơn vị nhận được Chứng nhận Gian hàng Sáng tạo của chương trình.

  Như vậy, sự kiện Triển lãm Quốc tế Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2021 đã diễn ra thành công, thuận lợi. SecurityBox hy vọng sẽ có cơ hội được gặp gỡ và kết nối với nhiều doanh nghiệp hơn nữa trong sự kiện sắp tới. Nếu tổ chức, doanh nghiệp của bạn đã lỡ hẹn với SecurityBox tại sự kiện lần này; đừng ngại đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí nhé!

  Bài viết đề xuất || Recommended
  1. Tình hình tấn công mạng nhắm vào blockchain năm 2020 2020 là một năm đầy thử thách với nền kinh tế nói chung và ngành an ninh mạng nói riêng. Dịch bệnh...
  Kiến thức | 15/05/2021
  Lỗ hổng bảo mật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trên hệ thống mạng nội bộ. Qua các lỗ hổng này, tin tặc có thể đi vào hệ thống để lấy cắp...
  Hiện nay, blockchain được coi là công nghệ chìa khóa cho chuyển đổi số. Nhờ tính minh bạch và bảo mật cao, blockchain không chỉ được ứng dụng trong lĩnh...