Mục lục bài viết || Contents of the article

  Bạn đang cần tìm dịch vụ an ninh mạng tại TP Hồ Chí Minh (HCM) – gọi ngay tới Hotline của Công ty bảo mật SecurityBox: 092 711 8899

  Bạn cũng có thể gửi thông tin qua email: info@securitybox.vn để được hỗ trợ, giải đáp.

  cong ty an ninh mang, bao mat securitybox

  Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của SecurityBox

  Vị thế của SecurityBox trên thị trường:

  Công ty an ninh mạng SecurityBox được biết đến với thương hiệu là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ an ninh mạng DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

  Chúng tôi là đối tác dẫn đầu thị trường bảo mật, an ninh mạng và an toàn thông tin chuyên cung cấp các gói dịch vụ cho các đơn vị, ban, ngành như: Bộ Công An, Bộ Quốc phòng, tập đoàn CMC, MOG… và nhiều đơn vị nước ngoài.

  Với sứ mệnh và tầm nhìn là công ty cung cấp các dịch vụ về mạng, dịch vụ bảo mật tốt nhất cho mọi doanh nghiệp Việt Nam, SecurityBox sẽ giữ vững vị thế số 1 thị trường.

  SecurityBox luôn mong muốn cung cấp những lợi ích và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là cá nhân, chủ doanh nghiệp và các  tập đoàn, các tổ chức trong mọi lĩnh vực như ngân hàng, thương mại điện tử, hàng không, tài chính, y tế với những giải pháp bảo mật hiệu quả với giá cả hợp lý nhất.

  Nhằm nâng cao kiến thức bảo mật, an ninh mạng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, SecurityBox còn tổ chức các buổi chia sẻ offline liên quan tới an ninh mạng, bảo mật; các buổi đối thoại trực tiếp hay gửi những tài liệu kiến thức trong ngành tới mọi người.

  Xem ngay: Giải pháp bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp

  Năng lực và thế mạnh cạnh tranh của SecurityBox:

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng, đội ngũ công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu những giải pháp, những chiến lược và công cụ tốt để chống lại các mã độc, virus và sự tấn công của Hacker. Đến nay, đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của công ty đã dành được nhiều thành tích trong ngành an ninh mạng.

  Không chỉ cung cấp các dịch vụ bảo mật mạng tại Hà Nội, SecurityBox còn là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ an ninh mạng tại TPHCM. Sự khác biệt về dịch vụ của công ty chúng tôi với các đơn vị khác bao gồm:

  • Là công ty sử dụng 50% sự hỗ trợ của công cụ rà quét lỗ hổng và 50% là kinh nghiệm cùng chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư, chuyên gia.
  • Là thương hiệu công ty an ninh mạng tại HCM, Hà Nội và trên cả nước được nhiều đơn vị lớn tin tưởng.
  • Các công cụ rà quét và phân tích lỗ hổng bảo mật của công ty với tốc độ quét nhanh, phân tích kỹ theo từng đặc điểm, phân loại của lỗ hổng (mã độc, virus).
  • Công cụ quét lỗ hổng an ninh mạng của SecurityBox thiết kế có thể tự động khắc phục lỗi bảo mật, cập nhật những lỗi mới và đưa ra giải pháp cụ thể, xuất báo cáo chi tiết.
  • Đặc biệt hơn, với giao diện thiết kế dễ nhìn, dễ sử dụng quý khách có thể nhìn và hiểu ngay.
  • Quý khách sử dụng dịch vụ của công ty bảo mật mạng HCM – SecurityBox còn được đào tạo kiến thức và nhận thức về bảo mật mạng. Từ đó nâng cao trình độ và khả năng tự phòng vệ chính mình trước sự tấn công mạng có thể xảy ra
  dịch vụ đánh giá an ninh mạng hcm

  SecurityBox cung cấp gói dịch vụ đánh giá an ninh mạng

  Quy trình đánh giá an ninh mạng của công ty:

  Bất kì gói dịch vụ nào, chúng tôi đều thực hiện theo quy trình đánh giá an ninh mạng toàn diện chuẩn quốc tế theo các bước: nghiên cứu hệ thống  => tư vấn giải pháp => đánh giá và kiểm thử xâm nhập => báo cáo và tư vấn => bảo hành và bảo trì.

  Với quy trình thực hiện chặt chẽ đảm bảo có thể ứng cứu, xử lý nhanh các sự cố an ninh mạng, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, và các ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm – am hiểu các ngành, SecurityBox dám khẳng định là dịch vụ an ninh mạng tốt nhất tại TPHCM

  Các dịch vụ tiêu biểu khác của công ty: 

  social listening

  dịch vụ lắng nghe mạng xã hội – social listening

  • SecurityBox cung cấp các dịch vụ bảo mật website tại  TPHCM cho công ty, doanh nghiệp.

  • Dịch vụ đánh giá rủi ro an ninh mạng  và đưa ra những giải pháp tổng thể dành cho máy chủ, máy tính nhân viên đối với các doanh nghiệp, tổ chức.

  • Dịch vụ bảo mật, rà quét lỗ hổng trên các ứng dụng điện thoại: đảm bảo sự an toàn trước những nguy cơ tấn công mạng, bảo mật dữ liệu và thông tin tuyệt đối.

  • Dịch vụ ứng cứu sự cố an ninh  mạng, bảo mật. SecurityBox đảm bảo mọi sự cố sẽ được  xử lý trong vòng 24-36 giờ.

  • SecurityBox sẵn sàng tư vấn, thiết kế, xây dựng các giải pháp thông tin hiệu quả. Cam kết tính tin cậy, toàn vẹn và sẵn sàng cho mọi hệ thống thông tin, và thực hiện đúng chính sách, tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước.

  Công ty dịch vụ an ninh mạng tphcm – SecurityBox cam kết:

  – Chúng tôi cam kết đảm bảo sự chính xác, bảo mật toàn diện, an toàn tuyệt đối cho mọi dữ liệu, thông tin và toàn bộ hệ thống website, ứng dụng, phần mềm của quý khách.

  – Tiến hành triển khai dịch vụ và các công việc khác đúng giờ theo đúng sự thỏa thuận của 2 bên.

  – Luôn tôn trọng mọi khách hàng và hỗ trợ, tư vấn tốt nhất có thể.

  Nếu quý khách cần tư vấn, hỗ trợ gì thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  Email
  info@securitybox.vn
  Phone 092 711 8899
  Tầng 9, 459 Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

  Công ty dịch vụ an ninh mạng TPHCM – SecurityBox

   

  Bài viết đề xuất || Recommended
  Nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về SOC và biết cách đầu tư SOC hiệu quả, SecurityBox biên soạn tài liệu chi tiết về vấn đề này. Tài liệu được trích...
  Tài liệu | 16/04/2021
  Lỗ hổng bảo mật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trên hệ thống mạng nội bộ. Qua các lỗ hổng này, tin tặc có thể đi vào hệ thống để lấy cắp...
  Trong Quý I/2021, tình hình an ninh mạng diễn biến rất phức tạp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng SecurityBox tìm hiểu thực trạng tấn công mạng và giải pháp...