Mục lục bài viết || Contents of the article

  Khi rà quét một mục tiêu bất kỳ, doanh nghiệp luôn mong muốn nhận được kết quả chi tiết nhất. Cụ thể, mục tiêu đang ở trạng thái an toàn hay nguy hiểm? Có bao nhiêu lỗ hổng đang tồn tại trên đó? Có dấu hiệu an ninh nào đáng ngờ không? Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox 4Website hỗ trợ doanh nghiệp bằng cách hiển thị kết quả cụ thể của từng mục tiêu sau khi rà quét. Để biết rõ về tính năng này, hãy đọc tiếp bài viết dưới đây. 

  Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox 4Website cho phép doanh nghiệp nắm được những thông tin chi tiết nhất về mục tiêu sau khi đã hoàn thành việc rà quét, thể hiện ở 3 đặc điểm sau đây:

  1. Nắm rõ trạng thái an ninh và số lượng lỗ hổng đang tồn tại trên website

  Nhìn vào kết quả rà quét SecurityBox 4Website trả về, quản trị viên có thể nắm được hiện trạng an ninh của website. Cụ thể, website đang ở trạng thái an toàn hay nguy hiểm. Website đang tồn tại bao nhiêu lỗ hổng tin tặc có thể lợi dụng tấn công. Khi nắm rõ được tình hình, quản trị viên có thể đề xuất biện pháp xử lý phù hợp. 

  Tìm hiểu thêm: Tính năng cảnh báo tức thời mọi nguy cơ an ninh của SecurityBox 4Website

  2. Biết được thông tin chi tiết về kết quả rà quét của mục tiêu 

  Khi nhấn vào đường dẫn mục tiêu đã được SecurityBox 4Website rà quét, quản trị viên có thể biết được các lỗ hổng đang tồn tại trên đó. Mô tả chi tiết, sự ảnh hưởng và giải pháp khắc phục cho các lỗ hổng này cũng được đưa ra rõ ràng.

  Bên cạnh đó, kết quả rà quét cũng cho quản trị viên biết được các thông tin về mục tiêu như: địa chỉ IP, ứng dụng được sử dụng để phát triển, ngôn ngữ lập trình, máy chủ quét, các cổng máy chủ được mở kèm theo các dịch vụ đang chạy trên đó… 

  Tìm hiểu thêm: Tính năng đề xuất quy trình khắc phục lỗ hổng thông minh của SecurityBox 4Website

  3. Cập nhật danh sách tác vụ quản trị viên đã thực hiện 

  SecurityBox 4Website ghi nhận mọi tác vụ mà quản trị viên đã thực hiện trên mục tiêu. Dựa vào danh sách này, quản trị viên có thể đánh giá được hiệu quả của các tác vụ trên.

  Qua bài viết trên, hy vọng doanh nghiệp đã hiểu rõ về tính năng của SecurityBox 4Website. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về SecurityBox 4Website, hãy đăng ký để được hỗ trợ.

  Tham gia group Cộng đồng an ninh mạng SecurityBox để giao lưu, trao đổi về an ninh mạng và nhận vé mời tham dự miễn phí các buổi webinar do SecurityBox tổ chức.

  Bài viết đề xuất || Recommended
  Hệ thống mạng tại nhiều cơ quan chính phủ, ngân hàng, tổ chức tài chính tại Ukraine bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) và nhiễm mã độc xóa dữ...
  Số liệu thống kê cho thấy xu hướng gia tăng sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam trong bối cảnh các cơ quan, đơn vị thúc đẩy...
  Nhiều công ty dầu mỏ ở châu Âu như Oiltanking (Đức), SEA-Invest (Bỉ) và Evos (Hà Lan) đang phải tạm ngưng hoạt động do bị tin tặc tấn công mạng.  1. Chi...