SecurityBox – Hiển thị kết quả rà quét chi tiết của từng mục tiêu

Khi rà quét một mục tiêu bất kỳ, doanh nghiệp luôn mong muốn nhận được kết quả chi tiết nhất. Cụ thể, mục tiêu đang ở trạng thái an toàn hay nguy hiểm, có bao nhiêu lỗ hổng đang tồn tại trên đó, có dấu hiệu an ninh nào đáng ngờ không? Thiết bị quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox hỗ trợ doanh nghiệp bằng cách hiển thị kết quả cụ thể của từng mục tiêu sau khi rà quét. Để biết rõ về tính năng này, hãy tham khảo trong bài viết dưới đây. 

Thiết bị quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox cho phép doanh nghiệp biết được những thông tin chi tiết nhất về mục tiêu sau khi đã hoàn thành việc rà quét, thể hiện ở 3 đặc điểm sau đây:

1. Nắm rõ trạng thái an ninh và số lượng lỗ hổng đang tồn tại trên hệ thống

Nhìn vào kết quả rà quét thiết bị SecurityBox trả về, quản trị viên có thể nắm được hiện trạng an ninh của hệ thống. Cụ thể, hệ thống đang ở trạng thái an toàn hay nguy hiểm. Hệ thống đang tồn tại bao nhiêu lỗ hổng tin tặc có thể lợi dụng tấn công. Khi nắm rõ được tình hình, quản trị viên có thể đề xuất biện pháp xử lý phù hợp. 

2. Biết được thông tin chi tiết về kết quả rà quét của mục tiêu 

Kết quả rà quét sẽ cho quản trị viên biết được các thông tin về mục tiêu như địa chỉ IP, ứng dụng được sử dụng để phát triển, ngôn ngữ lập trình, máy chủ quét, các cổng máy chủ được mở kèm theo các dịch vụ đang chạy trên đó… 

Bên cạnh đó, thiết bị SecurityBox cũng liệt kê danh sách các đường dẫn mục tiêu đã được rà quét. Nhấn vào mỗi đường dẫn, quản trị viên có thể biết được các lỗ hổng đang tồn tại trên đó. Mô tả chi tiết, sự ảnh hưởng và giải pháp khắc phục cũng được đưa ra rõ ràng.

3. Cập nhật danh sách tác vụ quản trị viên đã thực hiện 

Thiết bị SecurityBox ghi nhận mọi tác vụ mà quản trị viên đã thực hiện trên mục tiêu. Dựa vào danh sách này, quản trị viên có thể đánh giá được hiệu quả của các tác vụ trên.

Qua bài viết trên, hy vọng doanh nghiệp đã hiểu rõ về tính năng hiển thị kết quả của SecurityBox. Hãy đăng ký ngay bên dưới để nhận gói trải nghiệm SecurityBox miễn phí trong 2 tuần cho doanh nghiệp của bạn!

Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ hotline: 090 980 8866 hoặc email: info@securitybox.vn để được giải đáp tận tình nhất!

Tìm hiểu thêm: Tính năng khắc phục lỗ hổng cho hệ thống mạng doanh nghiệp của SecurityBox

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.