Mục lục bài viết || Contents of the article

  Trong hoạt động bảo mật hệ thống mạng, việc cập nhật tức thời mọi nguy cơ an ninh là vô cùng quan trọng. Nếu doanh nghiệp không phát hiện kịp thời, tin tặc có thể phá hủy toàn bộ hệ thống dữ liệu. Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox giúp doanh nghiệp biết được thời điểm hệ thống gặp dấu hiệu bất thường bằng cách gửi cảnh báo tức thời qua sms và email. Bài viết sau sẽ giải thích cụ thể về tính năng này. 

  Với giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox, doanh nghiệp có thể nắm bắt tình hình an ninh mạng mọi lúc, mọi nơi qua sms và email đã đăng ký. Báo cáo tuần, thông tin phiên bản mới hay các cảnh báo an ninh mạng… sẽ được cập nhật định kỳ nhằm duy trì và nâng cao tính bảo mật của hệ thống.

  Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh các hạng mục khi sử dụng tính năng cảnh báo nguy cơ an ninh. Chi tiết tại 3 điểm dưới đây: 

  1. Có thể thêm, sửa, xóa danh sách email và số điện thoại nhận thông báo

  Trong trường hợp cần thay đổi; doanh nghiệp có thể thêm, sửa, xóa địa chỉ email cũng như số điện thoại nhận thông báo. Thao tác này được thực hiện dễ dàng chỉ với hai cú click chuột. 

  2. Có thể thay đổi các loại thông báo về nguy cơ an ninh

  Nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ nội dung, SecurityBox thiết lập 4 loại thông báo qua email & sms, bao gồm: 

  • Báo cáo tuần 
  • Phát hiện nguy cơ có thể bị xâm nhập 
  • Thông báo hết hạn bản quyền
  • Cập nhật phiên bản phần mềm 

  Trong đó, báo cáo tuần và cập nhật phiên bản phần mềm là 2 loại thông báo chỉ nhận được qua email. Doanh nghiệp có thể chọn nhận tất cả thông báo hoặc chọn nhận một số loại thông báo tùy theo mục đích của mình. 

  3. Cho phép cài đặt nhận thông báo cho từng mục tiêu riêng

  Với các mục tiêu đang cần được theo dõi, doanh nghiệp có thể cài đặt nhận thông báo cho chính mục tiêu đó. Điều này giúp doanh nghiệp kiểm soát mọi rủi ro đang đe dọa, từ đó giảm thiểu tối đa thiệt hại có thể xảy ra. 

  Qua bài viết trên; hy vọng doanh nghiệp có thể hiểu rõ về tính năng cảnh báo tức thời qua sms và email của giải pháp SecurityBox. Hãy đăng ký ngay bên dưới để nhận tư vấn miễn phí về giải pháp SecurityBox!

  Mọi thắc mắc cần giải đáp; vui lòng liên hệ hotline: 092 711 8899 hoặc email: info@securitybox.vn để được giải đáp tận tình nhất!

  Tìm hiểu thêm: tính năng khắc phục lỗ hổng mạng của SecurityBox

  Bài viết đề xuất || Recommended
  Không chỉ website của doanh nghiệp nhỏ mà ngay cả website của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam cũng đã từng bị xâm nhập. Thực trạng này dẫn...
  Kiến thức | 24/03/2021
  Một trong những chìa khóa để kinh doanh online thành công là bảo mật website của doanh nghiệp.  1. Lý do doanh nghiệp kinh doanh online cần đẩy mạnh bảo mật...
  Kiến thức | 24/03/2021
  Bảo mật website hiện đang là yêu cầu cấp thiết với mọi doanh nghiệp. Theo đó, các đơn vị an ninh mạng cũng cho ra đời nhiều dịch vụ bảo mật website đa...