Công khai thư viện lỗ hổng SecurityBox có thể rà quét

Làm thế nào để biết thiết bị quản trị an ninh mạng có thể quét ra lỗ hổng đang đe dọa hay không? Đây là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp hiện nay; bởi không phải thiết bị nào cũng cho phép doanh nghiệp tra cứu thư viện lỗ hổng của mình.

lo-hong-bao-mat

Thiết bị quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox công khai thư viện lỗ hổng của mình để doanh nghiệp có thể tìm hiểu. Đây là nơi tổng hợp tất cả các lỗ hổng mà thiết bị SecurityBox có thể quét ra được. Tại đây, các lỗ hổng được chia thành từng nhóm cùng loại với nhau. Doanh nghiệp có thể biết thông tin chi tiết về lỗ hổng như: CVE của lỗ hổng, sự ảnh hưởng; giải pháp khắc phục lỗ hổng đó.

Bên cạnh đó; thư viện lỗ hổng của SecurityBox cũng được cập nhật thường xuyên để thiết bị có thể phát hiện; xử lý những lỗ hổng mới nhất. Doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị SecurityBox.

Qua bài viết trên; hy vọng doanh nghiệp đã hiểu rõ tính năng nêu trên của SecurityBox. Hãy đăng ký ngay bên dưới để nhận gói trải nghiệm SecurityBox miễn phí trong 2 tuần cho doanh nghiệp của bạn!

Mọi thắc mắc cần giải đáp; vui lòng liên hệ hotline: 090 980 8866 hoặc email: info@securitybox.vn để được giải đáp tận tình nhất!

Tìm hiểu thêm: tính năng sao lưu dữ liệu của website & thiết bị được rà quét

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.