Mục lục bài viết

  Bên cạnh tính năng rà quét lỗ hổng và bảo mật hệ thống, giải pháp quản trị an ninh mạng SecurityBox còn tích hợp tính năng sao lưu dữ liệu nhằm hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ thông tin.

  Tổng quan về chức năng sao lưu dữ liệu của website và thiết bị được rà quét

  Khi doanh nghiệp sử dụng SecurityBox quét toàn bộ website và thiết bị trên hệ thống mạng; tất cả các dữ liệu như thông tin mục tiêu, thư mục, kết quả quét… sẽ được lưu lại thành tệp lưu trữ.

  Trong trường hợp website hoặc thiết bị của doanh nghiệp gặp sự cố không khắc phục được, các chuyên viên an ninh mạng của SecurityBox sẽ sử dụng file lưu trữ để khôi phục lại toàn bộ dữ liệu trước thời điểm xảy ra sự cố.

  Hiện nay, hơn 50% doanh nghiệp vừa và nhỏ không có phương án dự phòng trong trường hợp dữ liệu bị mất. Đó là do họ chưa nhận thức được mối nguy hiểm do tấn công mạng đang rình rập. Chính vì vậy, sử dụng tính năng sao lưu dữ liệu có thể mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích không ngờ tới:

  1. Dễ dàng khôi phục & sao lưu dữ liệu

  Nhiều doanh nghiệp lo lắng mất mát dữ liệu khi bị mã độc mã hóa file. Tuy nhiên, việc khôi phục dữ liệu sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu doanh nghiệp đã có file lưu trữ. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

  2. Tránh tình trạng đình trệ hoạt động

  Việc sao lưu dữ liệu giúp doanh nghiệp tránh tình trạng bị ngưng trệ hoạt động do mất dữ liệu. Thời gian chết có thể để lại hậu quả nghiêm trọng, gây thất thoát hàng tỷ đồng của doanh nghiệp.

  3. Yên tâm vận hành doanh nghiệp

  Khi đã có file dữ liệu, doanh nghiệp sẽ giảm một phần lo lắng nếu bị hacker đánh cắp dữ liệu của mình. Từ đó, doanh nghiệp có thể yên tâm tiếp tục phát triển các hoạt động của mình.

  Tìm hiểu thêm: tính năng xuất báo cáo chuẩn quốc tế của SecurityBox

  Tham gia group Cộng đồng an ninh mạng SecurityBox để tìm hiểu thêm về an ninh mạng. Đồng thời được mời tham dự các buổi webinar được tổ chức bởi SecurityBox.

  Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn về an ninh mạng, vui lòng liên hệ qua mail info@securitybox.vn. Hoặc có thể điền trực tiếp vào form dưới, SecurityBox sẽ liên hệ với bạn!

  Bài viết đề xuất
  Bài viết sẽ cung cấp tài liệu về hệ sinh thái các sản phẩm an ninh mạng do SecurityBox tự biên soạn. 1. Vì sao doanh nghiệp nên biết về các sản phẩm an...
  Tài liệu | 05/03/2021
  Bài viết sẽ cung cấp tài liệu về các kỹ thuật tấn công mạng do SecurityBox tự biên soạn. 1. Vì sao doanh nghiệp cần tìm hiểu về các kỹ thuật tấn công...
  Tài liệu | 03/03/2021
  Bài viết sẽ cung cấp tài liệu về đánh giá an ninh mạng do SecurityBox tự biên soạn. 1. Tại sao doanh nghiệp cần đánh giá an ninh mạng? Trong kỷ nguyên công...
  Tài liệu | 02/03/2021