SecurityBox – Sao lưu dữ liệu của website & thiết bị được rà quét

Bên cạnh tính năng rà quét lỗ hổng và bảo mật hệ thống, giải pháp quản trị an ninh mạng SecurityBox còn tích hợp tính năng sao lưu dữ liệu nhằm hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ thông tin.

Cụ thể, khi doanh nghiệp sử dụng SecurityBox quét toàn bộ website và thiết bị trên hệ thống mạng; tất cả các dữ liệu như thông tin mục tiêu, thư mục, kết quả quét… sẽ được lưu lại thành tệp lưu trữ.

Trong trường hợp website hoặc thiết bị của doanh nghiệp gặp sự cố không khắc phục được, các chuyên viên an ninh mạng của SecurityBox sẽ sử dụng file lưu trữ để khôi phục lại toàn bộ dữ liệu trước thời điểm xảy ra sự cố.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tính năng này.

Đây là một tính năng vô cùng thiết yếu đối với hoạt động của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều có những thông tin quan trọng, không thể đế mất. Những thông tin này lại rất dễ bị hủy hoại do tấn công mạng.

Tuy nhiên, hơn 50% doanh nghiệp vừa và nhỏ không có phương án dự phòng. Lý do là bởi họ chưa nhận thức được mối nguy hiểm đang rình rập. Chính vì vậy, sử dụng tính năng sao lưu dữ liệu có thể mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích không ngờ tới:

1. Dễ dàng khôi phục & sao lưu dữ liệu

Nhiều doanh nghiệp lo lắng mất mát dữ liệu khi bị mã độc mã hóa file. Tuy nhiên, việc khôi phục dữ liệu sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu doanh nghiệp đã có file lưu trữ. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

2. Tránh tình trạng đình trệ hoạt động

Việc sao lưu dữ liệu giúp doanh nghiệp tránh tình trạng bị ngưng trệ hoạt động do mất dữ liệu. Thời gian chết có thể để lại hậu quả nghiêm trọng, gây thất thoát hàng tỷ đồng của doanh nghiệp.

3. Yên tâm vận hành doanh nghiệp

Khi đã có file dữ liệu, doanh nghiệp sẽ giảm một phần lo lắng nếu bị hacker đánh cắp dữ liệu của mình. Từ đó, doanh nghiệp có thể yên tâm tiếp tục phát triển các hoạt động của mình.

Qua bài viết trên, hy vọng doanh nghiệp đã hiểu rõ về tính năng xuất báo cáo về tình hình an ninh hệ thống của SecurityBox. Hãy đăng ký ngay bên dưới để nhận gói trải nghiệm SecurityBox miễn phí trong 2 tuần cho doanh nghiệp của bạn!

Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ hotline: 090 980 8866 hoặc email: info@securitybox.vn để được tư vấn tận tình nhất!

Tìm hiểu thêm: tính năng xuất báo cáo chuẩn quốc tế của SecurityBox

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.