Mục lục bài viết || Contents of the article

  Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, SecurityBox có đầy đủ năng lực phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ an ninh mạng cho doanh nghiệp. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo mật, MVS tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong việc bảo vệ hệ thống thông tin và dữ liệu.

  1. Giới thiệu về Công ty an ninh mạng SecurityBox

  MVS là công ty an ninh mạng tại Việt Nam, thành lập năm 2015 bởi ông Bùi Quang Minh – chuyên gia an ninh mạng từng được Google vinh danh nhờ phát hiện ra lỗ hổng nguy hiểm trong trình duyệt Google Chrome.

  Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, MVS có đầy đủ năng lực phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ an ninh mạng cho doanh nghiệp. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo mật, MVS tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong việc bảo vệ hệ thống thông tin và dữ liệu.

  Uy tín của MVS đã được khẳng định qua những dự án lớn với nhiều đối tác như: Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Khối Ngân Hàng, Tài chính, Bảo Hiểm…

  2. Sản phẩm và dịch vụ SecurityBox cung cấp

  2.1. Giải pháp an ninh mạng SecurityBox

  2.1.1. Nhìn chung về sản phẩm SecurityBox

  Thiết bị quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox vẽ nên bức tranh tổng thể về thực trạng an ninh của toàn bộ hệ thống mạng, cảnh báo các khu vực yếu nhất và hướng dẫn khắc phục trước khi bị hacker tấn công.

  SecurityBox 4Website: rà quét, cảnh báo và đưa ra biện pháp xử lý cho những nguy cơ an ninh đang đe dọa website của doanh nghiệp

  SecurityBox 4Network: phát hiện, cảnh báo và đề xuất giải pháp khắc phục nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra với hệ thống mạng

  2.1.2. Ứng dụng SecurityBox cho doanh nghiệp

  1. Hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt toàn diện mọi vấn đề an ninh của hệ thống:

  Thiết bị SecurityBox giúp quản trị viên kiểm soát tình trạng an ninh của hệ thống mạng. Mọi thay đổi liên quan đến hệ thống như các lỗ hổng dễ bị tấn công, mối đe dọa nguy hiểm… sẽ được cảnh báo tức thời để doanh nghiệp có thể kịp thời đưa ra giải pháp xử lý.

  2. Cảnh báo ngay khi phát hiện website có dấu hiệu bất thường:

  Thiết bị SecurityBox cung cấp cơ chế nhận dạng các dấu hiệu tấn công, các mối nguy cơ mất an toàn như lỗ hổng bảo mật, điểm yếu an ninh dễ bị tin tặc lợi dụng. Thiết bị sẽ tự động gửi cảnh báo ngay lập tức đến quản trị viên để có hình thức xử lý nhanh chóng và phù hợp.

  SecurityBox 4Website
  3. Đề xuất giải pháp khắc phục đơn giản, dễ thực hiện:

  Sau khi phát hiện và chỉ ra các nguy cơ bảo mật, thiết bị SecurityBox sẽ đề xuất các biện pháp xử lý để khắc phục lỗ hổng, từ đó giảm thiểu tối đa thiệt hại có thể xảy ra với doanh nghiệp. Các biện pháp thiết bị đưa ra đều đơn giản để quản trị viên không có chuyên môn sâu về an ninh mạng cũng có thể thực hiện được.

  4. Hỗ trợ xuất báo cáo bằng tiếng Việt:

  Hầu hết các thiết bị an ninh mạng thông thường chỉ cho phép xuất báo cáo bằng tiếng Anh. Điều này gây bất tiện trong trường hợp quản trị viên không thành thạo ngoại ngữ. SecurityBox khắc phục vấn đề này bằng cách hỗ trợ xuất báo cáo bằng tiếng Việt. Bên cạnh đó, báo cáo được thiết kế chuẩn quốc tế giúp doanh nghiệp tiếp cận thông tin một cách trực quan, khoa học.

  2.2. Các dịch vụ SecurityBox cung cấp

  2.2.1. Dịch vụ bảo vệ an ninh website

  Dịch vụ giúp khách hàng bảo vệ website của doanh nghiệp mình:

  • Giải pháp của SecurityBox được tích hợp module giám sát bảo mật và hiệu năng website 24/7, đảm bảo website luôn được bảo vệ toàn diện
  • Hỗ trợ khách hàng khắc phục triệt để các vấn đề bảo mật tìm thấy trên website. Bao gồm virus – mã độc, webshell, backdoor, lỗi bảo mật,…
  • Hệ thống ngay lập tức cảnh báo khi website có nguy cơ mất an toàn hay gặp vấn đề về hiệu năng. Giúp website luôn ở trạng thái tốt nhất!
  • Báo cáo tổng thể về tình hình an ninh website theo từng tuần, từng tháng. Đưa ra các vấn đề và giải pháp để cải thiện hiệu năng website.

  Với dịch vụ bảo mật website của SecurityBox, doanh nghiệp sẽ được bảo vệ khỏi mọi rủi ro xảy đến với website với chi phí tối ưu. 

  • Giúp bảo vệ website trong khoảng thời gian dài
  • Tối ưu chi phí bảo mật website cho doanh nghiệp
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến, độc quyền từ SecurityBox

  2.2.2. Dịch vụ đánh giá an ninh mạng

  SecurityBox thiết kế 3 dịch vụ đánh giá an ninh mạng:

  • Đánh giá an ninh mạng nội bộ
  • Đánh giá an ninh website
  • Đánh giá an ninh ứng dụng

  Kết quả đánh giá sẽ giúp quản trị viên kiểm soát các lỗ hổng đang tồn tại đồng thời có biện pháp xử lý nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng của doanh nghiệp.

  Dịch vụ đánh giá an ninh mạng gồm 7 bước:

  • Bước 1: Nghiên cứu sơ bộ hệ thống
  • Bước 2: Tư vấn phương pháp đánh giá
  • Bước 3: Kiểm tra và đánh giá rủi ro an ninh mạng
  • Bước 4: Báo cáo kết quả đánh giá an ninh mạng
  • Bước 5: Hỗ trợ khắc phục nguy cơ an ninh mạng
  • Bước 6: Bảo hành và bảo trì định kỳ
  • Bước 7: Giải quyết các sự cố an ninh mạng

  2.2.3. Dịch vụ đào tạo an ninh mạng

  Dịch vụ đào tạo an ninh mạng SecurityBox giúp doanh nghiệp nâng cao nhận thức về bảo mật, biết cách bảo vệ bản thân khỏi các rủi ro tấn công mạng.

  Nâng cao nhận thức và kiến thức về an ninh mạng đang trở thành một yêu cầu cấp thiết cho các doanh nghiệp khi các nguy cơ an ninh xuất hiện ngày càng nhiều, hình thức tấn công ngày càng tinh vi, nguy hiểm. Việc đào tạo kiến thức và kỹ năng an ninh mạng cho đội ngũ nhân viên cũng như cán bộ kỹ thuật là yếu tố quan trọng trong việc giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an ninh mạng cho doanh nghiệp.

  SecurityBox thiết kế chương trình đào tạo an ninh mạng gồm 3 cấp độ:

  • Cấp độ 1: Đào tạo nhận thức an ninh mạng. Phù hợp cho những người mới bắt đầu, chưa có hiểu biết cơ bản về an ninh mạng.
  • Cấp độ 2: Đào tạo kiến thức an ninh mạng cơ bản. Dành cho quản trị mạng, quản trị website, Quản lí về CNTT…
  • Cấp độ 3: Đào tạo kiến thức an ninh mạng nâng cao Dành cho cá nhân muốn tìm hiểu, học tập và làm việc như một chuyên viên an ninh mạng.

  2.2.4. Dịch vụ ứng cứu sự cố

  quy-trinh-ung-cu-su-co-an-ninh-mang
  Quy trình ứng cứ sự cố SecurityBox

  Dịch vụ ứng cứu sự cố nhằm hạn chế tác động xấu và phục hồi hoạt động của hệ thống mạng doanh nghiệp trong vòng 24h-36h

  3. Các đơn vị đã hợp tác với SecurityBox

  Hiện tại, giải pháp quản trị an ninh mạng SecurityBox đang được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Có thể kể tên một số đơn vị tiêu biểu như:

  Bộ Công An, Bộ Quốc phòng, Trung tâm tin học Kiểm toán nhà nước Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Thông tin & truyền thông tỉnh Bắc Kạn, Sở Thông tin & truyền thông tỉnh Bắc Giang, Trung tâm ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT), Công ty cổ phần an ninh an toàn thông tin CMC, Công Ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ MSIG Việt Nam, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex, Công ty công nghệ thông tin điện lực Miền Bắc, Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam, Công ty CP phát triển thể thao điện tử Việt Nam, Công ty CP đầu tư vega fintech, Công ty cổ phần truyền thông Hanel,…

  4. Đội ngũ chuyên gia

  SecurityBox được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư bảo mật giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực an ninh mạng. Trong đó, mọi hoạt động vận hành đều được dẫn dắt bởi CEO SecurityBox – chuyên gia bảo mật Bùi Quang Minh, người từng được Google vinh danh nhờ phát hiện ra lỗ hổng nguy hiểm trên Google Chrome. Bằng năng lực và sự hỗ trợ tận tình, đội ngũ chuyên gia bảo mật SecurityBox đã giúp nhiều tổ chức, doanh nghiệp nâng cao năng lực an ninh mạng nhằm giảm thiểu tối đa các vụ tấn công có thể xảy ra.

  Đội ngũ chuyên gia an ninh mạng SecurityBox 01
  Đội ngũ chuyên gia an ninh mạng SecurityBox 02

  5. Liên hệ

  Công ty Cổ phần An toàn thông tin MVS

  Địa chỉ: Tầng 9, số 459 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 092 711 8899

  Website: www.securitybox.vn

  Tham gia group Cộng đồng an ninh mạng SecurityBox để tìm hiểu thêm về an ninh mạng. Đồng thời được mời tham dự các buổi webinar được tổ chức bởi SecurityBox.

  Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn về an ninh mạng, vui lòng liên hệ qua mail info@securitybox.vn. Hoặc có thể điền trực tiếp vào form dưới, SecurityBox sẽ liên hệ với bạn!

  Bài viết đề xuất || Recommended
  1. Tình hình tấn công mạng nhắm vào blockchain năm 2020 2020 là một năm đầy thử thách với nền kinh tế nói chung và ngành an ninh mạng nói riêng. Dịch bệnh...
  Kiến thức | 15/05/2021
  Lỗ hổng bảo mật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trên hệ thống mạng nội bộ. Qua các lỗ hổng này, tin tặc có thể đi vào hệ thống để lấy cắp...
  Hiện nay, blockchain được coi là công nghệ chìa khóa cho chuyển đổi số. Nhờ tính minh bạch và bảo mật cao, blockchain không chỉ được ứng dụng trong lĩnh...