SecurityBox – Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng cho doanh nghiệp

An ninh mạng đang trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. Để đảm bảo an ninh hệ thống, các doanh nghiệp cần một biện pháp bảo mật tự động. Giải pháp này cần bảo vệ doanh nghiệp khỏi nguy cơ bị tấn công 24/7. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn đang đau đầu tìm cách giải quyết, hãy tìm hiểu về SecurityBox. Giải pháp quản trị an ninh mạng được các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước tin dùng hiện nay. 

Điểm khác biệt của giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox 

Hầu hết mọi doanh nghiệp đều sử dụng phần mềm diệt virus hoặc tường lửa để bảo vệ hệ thống mạng của mình. Trên thực tế, phần mềm này chỉ phát huy tác dụng khi doanh nghiệp đã bị tấn công. Nghĩa là khi virus hoặc mã độc đã xâm nhập vào hệ thống.

Tuy nhiên, do tính chất lây lan cực nhanh của virus và mã độc, các phần mềm nói trên không thể xử lý được hết tất cả các mối nguy hại. Hậu quả, tin tặc vẫn có thể chiếm được quyền điều khiển máy chủ của doanh nghiệp. Việc bị tấn công gây nên hậu quả về cả tài chính và niềm tin cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể bị lấy cắp thông tin, ngừng trệ hoạt động kinh doanh. Tệ hơn, niềm tin mà khách hàng dành cho doanh nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng. Liệu có ai sẵn sàng tin tưởng một doanh nghiệp không bảo vệ nổi bản thân mình?

Định vị của giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng SecurityBox là tại thời điểm trước khi cuộc tấn công xảy ra. Bằng cách rà quét liên tục, SecurityBox sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện những lỗ hổng trước khi tin tặc tìm thấy chúng. Từ đó đưa ra biện pháp khắc phục nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ tin tặc xâm nhập.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Giải pháp SecurityBox sẽ là “liều thuốc” giúp doanh nghiệp ngăn chặn tin tặc tấn công hiệu quả, tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”.

Giải pháp SecurityBox được chia thành 4 tính năng chính, cụ thể như sau:

1. Vẽ nên bức tranh tổng thể về tình hình an ninh mạng của doanh nghiệp 

Thiết bị SecurityBox cho phép quản trị viên nắm được bức tranh tổng thể về tình hình mạng doanh nghiệp. Giúp kiểm soát toàn diện tình trạng an ninh của hệ thống trên một giao diện duy nhất.

Mọi biến động của hệ thống mạng như trạng thái bất thường của website, các lỗ hổng nguy hiểm,… sẽ được cảnh báo tức thời giúp quản trị viên dễ dàng theo dõi và chủ động xử lý.

2. Rà quét hệ thống 24/7 – Tiếp cận lỗ hổng nhanh chóng, chính xác

Thiết bị SecurityBox rà quét tự động nhằm phát hiện sớm nhất nguy cơ an ninh mạng có thể xảy ra với hệ thống mạng. Hoạt động này đảm bảo cho doanh nghiệp luôn ở trạng thái an toàn, quản trị viên sẽ không phải lo lắng hệ thống có đang gặp vấn đề gì hay không. 

Việc rà quét hệ thống cũng cho phép thiết bị tiếp cận chính xác đến vị trí lỗ hổng tồn tại. Sau đó, thiết bị sẽ phân tích và đánh giá về mức độ nghiêm trọng của lỗ hổng đó. Nhờ vậy, quản trị viên xác định được thứ tự ưu tiên xử lý các lỗ hổng. Từ đó tránh việc tin tặc lợi dụng tấn công. 

3. Đề xuất giải pháp xử lý và khắc phục lỗ hổng toàn diện nhất 

Với các quản trị viên không có chuyên môn sâu về an ninh mạng, việc đưa ra một giải pháp xử lý từng lỗ hổng không hề dễ dàng. Trong khi mỗi hệ thống mạng thường có tới hàng trăm lỗ hổng. Vậy nên khi tiếp nhận một đề xuất khắc phục lỗ hổng, một số quản trị viên rơi vào tình trạng không biết cách thực hiện như thế nào.

Thiết bị SecurityBox đề xuất phương pháp xử lý thông minh hơn, đơn giản hơn. Phương pháp này giúp những người không có chuyên môn sâu trong lĩnh vực bảo mật cũng có thể hiểu. 

4. Cho phép xuất báo cáo bằng tiếng Việt ngay tại thời điểm rà quét 

Báo cáo là tài liệu giúp quản trị viên có cái nhìn tổng quan nhất về an ninh hệ thống. Thiết bị SecurityBox cho phép quản trị viên xuất báo cáo bằng tiếng Việt ngay tại thời điểm rà quét. Nội dung báo cáo được xây dựng theo cấu trúc đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Điều này tạo sự dễ hiểu với cả những người không tìm hiểu chuyên sâu về an ninh mạng. 

Hiện trạng an ninh mạng được mô tả trên giao diện sử dụng. Thiết bị còn cho phép xuất báo cáo dưới dạng word, excel. Để doanh nghiệp hiểu hơn giải pháp quản trị an ninh mạng, SecurityBox tặng doanh nghiệp gói trải nghiệm miễn phí trong vòng 2 tuần. Đăng ký sử dụng bằng cách điền thông tin vào form bên dưới.

Mọi thắc mắc về giải pháp quản trị an ninh mạng SecurityBox, vui lòng liên hệ hotline: 090 980 8866 hoặc email: info@securitybox.vn để được giải đáp tận tình nhất!

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.