SecurityBox – Vẽ ra bức tranh tổng thể về an ninh mạng của doanh nghiệp

Làm thế nào để nắm rõ được hiện trạng an ninh mạng của doanh nghiệp? Liệu doanh nghiệp của bạn đang được bảo vệ tốt hay đang bị tin tặc đe dọa tấn công? Giải pháp quản trị an ninh mạng SecurityBox sẽ giúp doanh nghiệp vẽ ra bức tranh tổng thể về tình hình an ninh hệ thống, từ đó có biện pháp phòng tránh rủi ro hiệu quả. Bài viết sau sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tính năng này. 

Giải pháp quản trị an ninh mạng SecurityBox cho phép quản trị viên kiểm soát tình trạng an ninh của hệ thống trên một giao diện duy nhất. Mọi biến động của hệ thống như trạng thái hoạt động của website, các lỗ hổng mới xuất hiện, các dấu hiệu tấn công đáng ngờ sẽ được SecurityBox cập nhật liên tục. Việc này hỗ trợ quản trị viên dễ dàng theo dõi và chủ động xử lý.

Dưới đây là 3 lợi ích doanh nghiệp nhận được nhờ tính năng giám sát an ninh hệ thống của SecurityBox. 

1. Khái quát tình hình an ninh mạng của doanh nghiệp và chỉ ra các lỗ hổng đang tồn tại

Tình hình an ninh mạng của doanh nghiệp sẽ được hiển thị tại trang giám sát an ninh tổng quan. Tại đây, doanh nghiệp có thể biết hệ thống mạng đang ở trạng thái an toàn hay nguy hiểm. 

Nếu gặp nguy hiểm, doanh nghiệp có thể biết được những nguy cơ nào đang đe dọa. Cụ thể, thống kê sẽ thể hiện số lượng, vị trí và mức độ nguy hiểm của các nguy cơ. Có 3 loại nguy cơ như sau:

  • Nguy cơ bị kiểm thử xâm nhập
  • Nguy cơ mức nghiêm trọng, nguy cơ mức cao
  • Nguy cơ mức trung bình.

Tìm hiểu thêm: giải pháp quản trị an ninh mạng SecurityBox 4Network

2. Giúp doanh nghiệp nắm bắt trạng thái của website 

Khi kiểm tra tình trạng an ninh website với SecurityBox, doanh nghiệp có thể nắm bắt trạng thái của website tại các thời điểm trong quá khứ hay thời điểm website xảy ra những sự kiện bất thường. Sự kiện bất thường xảy ra khi website tạm ngừng hoạt động hay khi thời gian tải trang quá cao.  

Website Security 101: 9 Simple Ways to Protect Your Site Against ...

Để biết thông tin giám sát chi tiết của từng website, doanh nghiệp hãy chọn tên của mục tiêu. Thông tin chi tiết của mục tiêu sẽ cho doanh nghiệp biết trạng thái của mục tiêu, địa chỉ website, tổng số đường dẫn và thông tin cấu hình.

Tìm hiểu thêm: giải pháp quản trị an ninh mạng SecurityBox 4Website

3. Giúp doanh nghiệp kiểm tra website có bị đưa vào danh sách cảnh báo xấu hay không

Với SecurityBox, doanh nghiệp có thể kiểm tra website của mình có bị đưa vào danh sách đen hay không. Khi website dính mã độc, các đơn vị như Google sẽ đưa vào danh sách đen và gắn cảnh báo. Khi nhìn thấy cảnh báo xấu, chắc chắn khách hàng sẽ không click vào website. Doanh nghiệp sẽ mất cơ hội tiếp cận với khách hàng đó và để lại hình ảnh xấu. Bằng việc tích hợp kết quả kiểm tra của trên 20 đơn vị uy tín, SecurityBox giúp doanh nghiệp quản trị tình hình an ninh website hiệu quả nhất.  

Qua bài viết trên, hy vọng doanh nghiệp đã hiểu rõ về tính năng giám sát an ninh hệ thống của SecurityBox. Hãy đăng ký ngay bên dưới để nhận gói trải nghiệm giải pháp SecurityBox miễn phí trong vòng 2 tuần. 

Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ hotline: 090 980 8866 hoặc email: info@securitybox.vn để được giải đáp tận tình nhất!

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.